Phim Ảnh

Top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google VN: Phim của Dương Dương thua phim của Hứa Khải

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Trò chơi con mực", "Khi em mỉm cười rất đẹp" là những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2021.

Trên đây là Top 10 bộ phim truyền hình nước ngoài được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam trong năm 2021.

Siêu phẩm đầu tiên trong bảng xếp hạng có lẽ là cái tên mà khán giả nào cũng có thể đoán ra được - Squid Game (Trò chơi con mực) trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2021. Đây có lẽ là thành tích hoàn toàn xứng đáng khi ở thời điểm ra mắt bộ phim đã "làm mưa làm gió" khắp mọi mặt trận, trở thành xu hướng được đông đảo khán giả quan tâm và dõi theo. 

Từng tình tiết, từng trò chơi, từng hành động nhỏ nhất của phim cũng nhanh chóng trở thành trend, đặc biệt là các trò chơi quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Ngoài ra Squid Game là phim châu Á duy nhất vào top 5 phim dài tập được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 trên Google toàn cầu.

Đứng thứ 2 trong danh sách tiếp tục là một bộ phim đến từ xứ sở kim chi có tựa đề True Beauty (Vẻ đẹp đích thực). Những điểm thu hút lớn ở bộ phim True Beauty với khán giả Việt phải kể đến như: quy tụ đông đảo idol hot nhất hiện nay, đa chiều về đề tài make up,... Đặc biệt bộ phim đã có cú lội ngược dòng đáng ngưỡng mộ, biến những khán giả từ ghét chuyển sang yêu, biến những chỉ trích dần dần thành những lời khen ngợi theo hành trình diễn biến của phim.

Khá bất ngờ khi bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp lại có thể "vượt mặt" nhiều bộ phim Hoa ngữ đình đám năm 2021 để nắm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Có thể thấy từ khi phát sóng tập đầu tiên bộ phim đã mang lại khá nhiều những ý kiến trái chiều từ việc đạo nhái, ăn cắp ý tưởng, không có kiến thức về Esports, diễn xuất của nữ chính đơ cứng, Hứa Khải dính lời nguyền flop,... Tuy nhiên chính những drama này đã giúp bộ phim được nhiều người tò mò và tìm kiếm trên Google.

Xem thêm: BXH 10 phim truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 12: 'Happiness' bị phim này cho hít khói

Dù rất hot ở thời điểm ra mắt thế nhưng Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính lại khiêm tốn xếp ở vị trí cuối bảng. Bộ đôi nam nữ chính đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì nhan sắc và độ rải đường tràn ngập bộ phim. Thậm chí Em là niềm kiêu hãnh của anh còn thua cả bộ phim Nhất kiến khuynh tâm mang nhiều ý kiến chê bai. 

Hãy cùng xem chi tiết danh sách Top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2021:

1. Trò chơi con mực

2. Vẻ đẹp đích thực

3. Khi em mỉm cười rất đẹp

4. Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

5. Dẫu biết

6. Bí mật nơi góc tối

7. Chỉ là quan hệ hôn nhân

8. Vincenzo

9. Nhất kiến khuynh tâm

10. Em là niềm kiêu hãnh của anh

Xem thêm: Tin vui nhân đôi của Cung Tuấn: 'Hoa viên ngủ say' có lịch phát sóng, đồng thời khai máy thêm phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất