Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 bộ phim có lượt xem cao nhất trên Youku 2021: 'Rác phẩm' của Hứa Khải lọt top, 'Sơn hà lệnh' xếp thứ 2

Anh Tú
Chia sẻ

Dù lọt top 10 những bộ phim có lượt xem khủng, nhưng có kha khá tác phẩm bị đánh giá là "flop".

Mới đây, top 10 bộ phim truyền hình có lượt xem cao nhất trên nền tảng Youku năm 2021 (tính đến thời điểm hiện tại) đã chính thức được công bố. Điều bất ngờ, trong danh sách này, xuất hiện kha khá bộ phim bị đánh giá là "flop".

Top 10 bộ phim có lượt xem cao nhất trên Youku năm 2021.

10. Phong khởi nghê thường

Phong khởi nghê thường (Tên khác: Đại đường minh nguyệt) do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính đứng ở vị trí thứ 10 dù từng bị khán giả chê bai khá nhiều về nội dung, cũng như diễn xuất gượng gạo của bộ đôi chính. 

9. Khi em mỉm cười rất đẹp

Khi em mỉm cười rất đẹp cũng không nằm ngoài tầm công kích của các mọt phim. Lý do vẫn là nội dung dở tệ, thậm chí còn vướng phải chỉ trích đạo nhái, điểm Douban cũng thấp một cách ê chề. Dẫu vậy, phim vẫn thu về 1.14 tỷ lượt xem (31 tập phim).

Xem thêm: Quy tụ dàn sao 'khủng' nhưng loạt phim Hoa ngữ vẫn thất bại nặng nề: Dương Mịch, Dương Dương đều góp tên

8. Quân Cửu Linh

Quân Cửu Linh với sự tham gia của Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn dù ra mắt sau nhưng vẫn vượt mặt Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát để dành vị trí thứ 8 với 1.52 tỷ lượt xem cho 40 tập phim.

7. Người thổi kèn vào chỗ

Phim là câu chuyện kể về một nhóm tân binh và sinh viên đại học gia nhập qua ngũ, cùng nhau trải qua rèn luyện vất vả và trở thành những con át chủ bài của quân đội Trung Quốc. Người thổi kèn vào chỗ của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc thu về 1.95 tỷ lượt xem, thời lượng 49 tập, lượng xem trung bình mỗi tập là 309.8 triệu.

6. Biển sao trời mênh mông

Biển sao trời mênh mông của Lưu Đào, Lâm Phong chỉ vừa mới lên sóng và kết thúc cách đâu không lâu nhưng đã thu hút được lượt xem lớn với 1.61 tỷ lượt xem. 

5. Ngọc lâu xuân

Thật bất ngờ, khi Ngọc lâu xuân của Bạch Lộc dù từng bị chê flop nhưng vẫn chen chân được vào top 5 trong 10 bộ phim có lượt xem nhiều nhất trên Youku, vượt hơn 2 tỷ lượt xem. 

4. Không cẩn thận nhặt được tình yêu

Có thể nói, đây chính là bộ phim ngôn tình hiện đại hiếm hoi của Triệu Lộ Tư cùng nam thần Lưu Đặc. Với tình tiết phim nhẹ nhàng, ngọt ngào, không lạ khi có nhiều khán giả yêu thích bộ phim này đến vậy. 

3. Nông thôn tình yêu 13

Nông thôn tình yêu 13 - tác phẩm được phát sóng độc quyền trên Youku vào ngày 16/2, thu về 2.03 tỷ lượt xem, đứng thứ 3 trong danh sách này. 

2. Sơn hà lệnh

Một trong những hắc mã đáng gờm của năm 2021 - Sơn hà lệnh, không chỉ hút được một lượng xem khổng lồ, mà còn giúp danh tiếng của dàn cast chính như Cung Tuấn, Trương Triết Hạn... bước lên "một trang sử mới", thăng cấp trong sự nghiệp. 

1. Thượng dương phú

Không quá ngạc nhiên khi Thượng dương phú ẵm trọn top 1 với 4,62 tỷ lượt xem. Với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực, đặc biệt là sự xuất hiện của Chương Tử Di cùng tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, làm sao khán giả lại có thể không "nhảy hố" cho được.

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 12: 'Phong khởi Lạc Dương' chỉ xếp số 3, thua phim Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN