Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu gây sốt vì quá chân thực.

Liên Hoa Lâu do Thành Nghị đóng chính hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của khán giả mặc dù chỉ đang mới trong giai đoạn ghi hình. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn quay nhưng những tạo hình mới của nam chính Thành Nghị đã được đoàn làm phim liên tục tung ra. 

Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn video ghi lại tạo hình bị thương của Thành Nghị. Trong loạt ảnh kèm theo, trông nam diễn viên thật sự rất nhợt nhạt và te tua. Đây cũng là lần đầu tiên Thành Nghị xuất hiện với tạo hình thảm thương trong Liên Hoa Lâu. Mặc dù bị trang điểm nhợt nhạt, tóc tai rối bù nhưng nhan sắc của Thành Nghị vẫn gây sốt bởi góc nghiêng đẹp như tạc tượng. 

Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua Ảnh 2

Trước đó, Thành Nghị nhiều lần gây sốt với những tạo hình tuấn tú và điển trai. Xuất hiện với tạo hình đơn giản, Thành Nghị vẫn gây sốt bởi làn da trắng phát sáng, gương mặt tuấn tú cùng vóc dáng hợp cổ trang. Khán giả không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của anh chàng, cho rằng Thành Nghị rất hợp với những tạo hình đơn giản.

Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua Ảnh 3

Trong Liên Hoa Lâu, Thành Nghị vào vai thần y Lý Liên Hoa, hay còn có tên khác là Lý Chương Di. Chàng tung hoành khắp chốn, vác theo một toà Liên Hoa Lâu hành tẩu khắp nơi, cuối cùng cứ thế mà bị cuốn vào chốn giang hồ nhiều phức tạp và hiểm ác. 

Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua Ảnh 4

Những tạo hình của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu không ít lần gây sốt vì quá đẹp và hợp với nam diễn viên. Vào vai một thần y, Thành Nghị được đánh giá là hợp vai khi sở hữu gương mặt thanh thoát, vóc dáng hợp cổ trang cùng lối diễn xuất được đánh giá cao. 

Bộ phim Liên Hoa Lâu với sự tham gia của Thành Nghị hiện đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến sẽ được lên sóng trong năm 2023. 

Xem thêmEve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN