Phim Ảnh

Phim Ảnh

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse

Bình Thanh
Chia sẻ

Bộ phim Eve của Seo Ye Ji hé lộ cái kết khiến khán giả hoang mang.

Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Eve với sự tham gia của "điên nữ" Seo Ye Ji đã dần đi đến đại kết cục. 

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse Ảnh 1

Theo những diễn biến của tập 15, nữ chính Ra El (Seo Ye Ji) kiện Han Pan Ro (Jeon Kuk Hwan), Han So Ra (Yoo Sun), Kim Jeong Chul (Jung Hae Kyun) và Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) thêm tội mưu sát. Tuy nhiên, vì phần lớn chứng cứ mà Ra El có được là thông qua ghi âm hoặc giả mạo danh tính, đây là những việc làm bất hợp pháp nên những chứng cứ ấy khả năng cao là không được chấp nhận trước tòa. Thêm vào đó, vẫn chưa có kết quả giám định chính thức về việc mẹ ruột Ra El tử vong là do bị sát hại.

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse Ảnh 2

Ra El và Eun Pyeong dùng kế gây chia rẽ nội bộ nhóm phản diện, bắt đầu từ người có tâm lý yếu nhất là So Ra, nói với cô rằng cô đã bị Han Pan Ro bỏ rơi. Ngược lại, họ cũng nói với Pan Ro rằng những chứng cứ chống lại ông là do So Ra giao nộp. Vì vậy, những người này trở nên phẫn nộ và tàn sát lẫn nhau.

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse Ảnh 3

Yoon Kyum đột ngột biến mất, chỉ để lại vài dòng như di thư trên máy tính. Ra El sợ rằng Yoon Kyum có ý định tiêu cực nên đi tìm anh. Sau khi Ra El tìm được tới nơi, cô nàng khóc và bày tỏ nỗi lòng của mình, hai người gần như làm hòa và dành thời gian bên nhau.

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse Ảnh 4

Tình tiết này khiến khán giả hoang mang và khó chịu vì cảm giác mọi tình tiết trong phim đều chỉ dùng để phát triển khía cạnh tình cảm của nhân vật. Trong khi bằng chứng Ra El đang có đa số đều bất hợp pháp, thay vì tập trung tìm bằng chứng thuyết phục thì cô nàng lại chọn đắm mình trong tình yêu với chính kẻ thù đã đỉnh bản thân xuống đáy vực.

Eve của Seo Ye Ji gây tranh cãi vì để lộ cái kết 'bẻ lái cực gắt', khán giả bất ngờ réo gọi cả Penthouse Ảnh 5

Một số bình luận của khán giả về tình tiết này:

- Tình tiết quá lố bịch và vô lý. Bỏ phim từ tập này không xem tập cuối thì cũng là xứng đáng vì tinh thần từ đầu phim đã thay đổi rồi. 

- Cuối cùng khổ thân nhất chính là anh nghị sĩ. Nhìn anh ta lao xe đi tìm nữ chính trong khi nữ chính hôn hít với chủ tịch mà cay giùm.

- Từ đầu không thích motip vì trả thù nên ngủ với người có vợ xong khán giả vẫn bênh bảo là thế mới nói được quyết tâm trả thù. Thế mà tập gần cuối lại ngủ luôn với kẻ thù, nghe có chán không cơ chứ. 

- Bất chấp tất cả vì tình yêu. Chịu. Rồi trả thù được miếng nào chưa?

Với những tình tiết đáng thất vọng, rating tập 15 giảm nhẹ xuống 3,6%. Theo preview tập 16, Ra El bị So Ra bắt cóc. Liệu Ra El có thể bình an vô sự? Cô sẽ buông bỏ được tình cảm hay cô và Yoon Kyum sẽ cao chạy xa bay cùng nhau? 

Xem thêm Trầm Vụn Hương Phai bất ngờ đánh úp, Mạnh Tử Nghĩa đi bài vượt mặt Dương Tử, netizen: Không cãi được

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN