Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành Nghị vương giả trong tạo hình áo lông trắng, Liên Hoa Lâu không có đỉnh lưu nhưng liệu có hot?

Bình Thanh
Chia sẻ

Thành Nghị lại một lần nữa gây sốt với tạo hình áo lông trắng vương giả trong Liên Hoa Lâu.

Liên Hoa Lâu với sự tham gia đóng chính của Thành Nghị sớm trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay cả khi vẫn còn đang trong giai đoạn ghi hình. Không để khán giả phải nóng lòng, cách đây không lâu, đoàn làm phim đã tung ra loạt ảnh hậu trường mới nhất, hé lộ tạo hình sẽ xuất hiện trong dự án của nam chính Thành Nghị. 

Thành Nghị vương giả trong tạo hình áo lông trắng, Liên Hoa Lâu không có đỉnh lưu nhưng liệu có hot? Ảnh 1

Trong loạt ảnh được chia sẻ, sao nam Trầm Vụn Hương Phai xuất hiện trong trang phục bạch y khoác ngoài là áo lông trắng dài có điểm nhấn là chiếc thắt lưng đen. Tạo hình này đã giúp Thành Nghị khoe trọn nét đẹp cực phẩm cùng khí chất mạnh mẽ ngút ngàn của nhân vật. Nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên vẫn toát lên khí chất vương giả, rất sang trọng mà không cần tạo hình quá cầu kì. 

Thành Nghị vương giả trong tạo hình áo lông trắng, Liên Hoa Lâu không có đỉnh lưu nhưng liệu có hot? Ảnh 2

Với việc tạo hình hợp lòng khán giả, Thành Nghị hiện đang được tin tưởng sẽ giúp Liên Hoa Lâu trở thành một bộ phim đại bạo. Được biết, mặc dù không có sự góp mặt của đỉnh lưu nhưng dự án vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi tạo hình đẹp, kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ nhưng chất lượng.

Thành Nghị vương giả trong tạo hình áo lông trắng, Liên Hoa Lâu không có đỉnh lưu nhưng liệu có hot? Ảnh 3

 Trong suốt quá trình quay phim, Thành Nghị cũng không ít lần khiến khán giả phải cảm thán vì tinh thần kính nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Mặc dù lịch trình bận rộn, anh chàng vẫn dành thời gian để tập luyện múa kiếm với mong muốn được cống hiến những thước phim chân thực nhất tới khán giả. 

Thành Nghị vương giả trong tạo hình áo lông trắng, Liên Hoa Lâu không có đỉnh lưu nhưng liệu có hot? Ảnh 4

Liên Hoa Lâu là dự án cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đằng Bình. Trong Liên Hoa Lâu, Thành Nghị vào vai thần y Lý Liên Hoa, hay còn có tên khác là Lý Chương Di. Chàng tung hoành khắp chốn, vác theo một toà Liên Hoa Lâu hành tẩu khắp nơi, cuối cùng cứ thế mà bị cuốn vào chốn giang hồ nhiều phức tạp và hiểm ác. Câu chuyện rồi sẽ đi về đâu? Tại sao Lý Chương Di lại biến đổi thành Lý Liên Hoa? Câu trả lời sẽ có sau khi Liên Hoa Lâu được lên sóng. 

Bộ phim Liên Hoa Lâu với sự tham gia của Thành Nghị hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến sẽ được lên sóng trong năm 2023. 

Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN