Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác

Bình Thanh
Chia sẻ

Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Mặc dù chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng bộ phim Ranh Giới do Thành Nghị đóng chính đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Bên cạnh nội dung đặc sắc, tác phẩm còn thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự lột xác trong diễn xuất và đài từ của nam chính Thành Nghị. 

Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác Ảnh 1

Mới đây, một phân đoạn xuất hiện trong Ranh Giới đã gây sốt bởi phần đài từ quá xuất sắc của Thành Nghị. Cụ thể, để động viên cô bạn Diệp Tâm (Thái Văn Tịnh), Châu Diệc An (Thành Nghị) đã kể lại một trường hợp trong quá khứ mà mình gặp phải cho Diệp Tâm nghe. Đài từ của Thành Nghị trong cảnh quay này được đánh giá là trầm ấm, truyền cảm.

Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác Ảnh 2

Cách xử lý giọng đầy tinh tế của Thành Nghị đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Hiện tại, từ khoá liên quan đến đài từ của nam diễn viên cũng đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng hot search trên Weibo. 

Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Giọng Thành Nghị có tiến bộ cực kì lớn, đặc biệt là những người đã xem Ranh Giới, hoặc xem qua đoạn Thành Nghị lồng tiếng.

- Giọng Thành Nghị rất truyền cảm, ấm, nghe rất dễ chịu. Đợt trailer Trầm Vụn Hương Phai đã thấy giọng cuốn rồi. Tới phim này lại càng hay hơn nữa.

- Giọng có lực truyền cảm, luyến láy nhấn giọng tốt, hình ảnh nhân vật nhờ giọng càng trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên vẫn còn cần cố gắng nhiều hơn nữa.

- Lúc mới xem phim này đã thấy ấn tượng vì đài từ của cậu Nghị nghe êm hơn nhiều ấy. Có điều đôi lúc nghe còn nhỏ quá kiểu phải tập trung để nghe được rõ hơn, nhưng có tiến bộ là được rồi. 

Hiện bộ phim Ranh Giới với sự góp mặt của Thành Nghị đã lên sóng những tập đầu tiên và nhận về phản hồi tích cực của khán giả. 

Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu lại tiếp tục gây tranh cãi vì sự khác biệt lớn giữa Triệu Lộ Tư và 'anh trai'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời