Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình quá đẹp đến anti-fan cũng phải công nhận

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tập cuối của Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư được khen ngợi với tạo hình cực xinh đẹp.

Như vậy, sau 1 tháng lên sóng, Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã kết thúc. Theo thống kê dù vấp phải nhiều tranh cãi song bộ phim vẫn cán mốc 3 tỷ lượt xem. Mới đây, trong tập cuối của phim, nhân vật Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì tạo hình quá đẹp.

Sau khi dẹp xong kẻ thù lấy lại thái bình cho giang sơn, Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức (Dương Dương) đã quyết định quy ẩn giang hồ làm một đôi phu thê bình dị. Xuất hiện trong tập cuối của phim, Triệu Lộ Tư khiến khán giả mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp của mình. Gương mặt nhỏ nhắn đáng yêu, đôi mắt long lanh của cô nàng khiến nhiều người không thể rời mắt được.

Không những vậy, khán giả còn cho rằng tuy tạo hình này của Triệu Lộ Tư vô cùng đơn giản, nhưng lại mang đến cảm giác vừa ngọt ngào, lại vừa dịu dàng, trưởng thành. So với hình ảnh lộng lẫy thời làm công chúa thì tạo hình đơn giản này của cô nàng được yêu thích hơn cả. Thậm chí, nhiều antifan sau khi nhìn thấy tạo hình này của Triệu Lộ Tư cũng phải quay xe khen ngợi cô nàng.

Ngoài Triệu Lộ Tư, Dương Dương cũng gây ấn tượng với khán giả nhờ tạo hình tóc trắng. So với hình ảnh hậu trường trước đó, tạo hình này của Dương Dương trên phim được khen ngợi là đẹp hơn, đem đến cảm giác trưởng thành lại cũng rất ôn nhu.

- Tạo hình này của Triệu Lộ Tư nhìn đẹp quá, vừa trưởng thành lại vừa dịu dàng, cảm giác không cần phải quá gồng như trước kia.

- Triệu Lộ Tư vẫn là hợp với những tạo hình dịu dàng, xinh xắn thế này hơn, nhìn mà u mê không thể rời mắt được.

- Xinh thật đó, góc quay cũng đẹp nhìn Triệu Lộ Tư trông như tỏa sáng vậy. Dù mặt lem luốc nhưng vẫn cực thu hút.

- Là anti nhưng thừa nhận rằng tạo hình này của Triệu Lộ Tư rất đẹp. Đơn giản thôi nhưng đẹp hơn cả thời làm Phong Tích Vân trước đó.

- Nên đóng mấy vai thanh thuần này thôi, nhìn còn có cảm tình bon chen nữ cường gồng thấy ghét.

Như vậy, Thả Thí Thiên Hạ đã chính thức kết thúc với thành tích không tệ. Hiện tại, khán giả đang rất mong đợi điểm Douban của phim được công bố.

Xem thêm: Không phải Jeon Yeo Bin, đây mới là sao nữ được đẩy thuyền nhiều nhất với Song Joong Ki!

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN