Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Jeon Yeo Bin, đây mới là sao nữ được đẩy thuyền nhiều nhất với Song Joong Ki!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sự quan tâm của Song Joong Ki dành cho sao nữ này khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích

Mới đây, khoảnh khắc tình cảm mà Song Joong Ki dành cho một nữ diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, nam chính Vincenzo đã chia sẻ khoảnh khắc bản thân đang xem vlog của Kim Tae Ri. Khuôn mặt hớn hở cùng nụ cười rạng rỡ của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự chú ý. 

Song Joong Ki cười thích thú khi xem vlog của Kim Tae Ri.

Đa số netizen đều rất hào hứng trước sự quan tâm mà Song Joong Ki dành cho đồng nghiệp của mình. Thậm chí không ít người còn đòi đẩy thuyền hai diễn viên vì cả hai không những đẹp đôi mà còn rất tài năng.

Trước đó, Song Joong Ki cùng Kim Tae Ri đã nên duyên trong dự án mang tên Space Sweepers. Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp vào vai thuyền trưởng còn bạn diễn của cô đảm nhận vai thuyền viên. Bộ phim nhận về phản hồi khá tích cực nhờ diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên cũng như hình ảnh phim bắt mắt.

Xem thêm: Những nam diễn viên Hàn nổi lên nhờ vai phụ: Hwang In Yeop và Kim Min Kyu, ai mới thực sự gây bão?

Sau khi tác phẩm đóng máy, bộ đôi thường xuyên lọt vào tầm ngắm của netizen khi có những tương tác thân thiết. Cả hai đều chứng minh tình bạn thắm thiết của mình. 

Thậm chí không ít tin đồn bộ đôi đang trong mối quan hệ "phim giả tình thật" nổi lên lúc bấy giờ, nhất là sau khi cuộc hôn nhân của Song Joong Ki vừa mới kết thúc không lâu ở thời điểm đó.

Trước mắt, cả hai vẫn xem nhau như những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết và người hâm mộ cũng luôn hy vọng bộ đôi sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này.

Vào năm 2022, Song Joong Ki sẽ trở lại màn ảnh Hàn với phim mới mang tên Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Trong khi đó, Kim Tae Ri đã xuất sắc lên ngôi Thị Hậu tại Baeksang 2022 với vai chính trong Tuổi 25, Tuổi 21.

Xem thêm: 5 sao nam Kbiz U30 quyến rũ nhất: Ahn Hyo Seop 'chặt đẹp' Park Bo Gum và Nam Joo Hyuk?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN