Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư gây xúc động, có tiến bộ nhưng vẫn chưa tới

Bình Thanh
Chia sẻ

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư tiếp tục gây tranh cãi.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, những tưởng Thả Thí Thiên Hạ sẽ cứ thế thuận lợi trở thành bộ phim thắng lớn nhưng sự thật cho thấy, trong suốt khoảng thời gian từ khi công chiếu tới nay, bộ phim không ít lần vấp phải những tranh cãi. 

Mới đây, diễn xuất của nữ chính Triệu Lộ Tư lại tiếp tục dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, nhân vật Bạch Phong Tịch chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mất đi anh trai trên chiến trường, cha cũng vì trọng bệnh mà qua đời.

Cảnh này đòi hỏi Triệu Lộ Tư không chỉ là diễn cảnh khóc mà còn phải biểu lộ được cảm xúc đau đớn, bất lực khi lần lượt mất đi những người yêu nhất. 

Xem thêm: Phản ứng của Viên Băng Nghiên khi Trịnh Nghiệp Thành giả gái, fan 'đẩy thuyền' bất chấp đúng sai

Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư gây xúc động, có tiến bộ nhưng vẫn chưa tới Ảnh 1

Quả thật, nữ diễn viên đã diễn giải rất thành công cảnh khóc đau buồn với tâm trạng thương tâm. Nỗi đau từ trái tim xuyên qua màn hình, bầu không khí bị đè nén đến cực độ kết hợp với sự nhập vai của Triệu Lộ Tư trong cảnh khóc càng khiến cảnh phim ngập trong tang thương và xúc động. 

Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư gây xúc động, có tiến bộ nhưng vẫn chưa tới Ảnh 2

Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì khán giả vẫn có những bình luận chê bai diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Một bộ phận khán giả cho rằng diễn xuất của Triệu Lộ Tư quả thật có cải thiện nhưng chưa đạt tới mức có thể khiến khán giả đồng cảm cũng nhân vật. 

Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nữ diễn viên rằng việc chuyển cảnh quá nhanh đã khiến khán giả không thể nắm bắt được tâm lý nhân vật. 

Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư gây xúc động, có tiến bộ nhưng vẫn chưa tới Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả về cảnh khóc của Triệu Lộ Tư: 

- Đoạn này trông thật buồn. Khi cha rời xa, nàng phải tự mình bảo vệ thiên hạ. Thật sự đồng cảm với cảnh khóc của Triệu Lộ Tư. 

- Công bằng mà nói thì cũng không đến nỗi tệ, nhưng chọn góc quay kì quá và cảm xúc chưa kịp dâng trào, đồng cảm theo nhân vật thì đã chuyển sang cảnh khác rồi. 

- Nói sao giờ nhỉ? Thấy cũng được, không tệ nhưng cũng không phải quá xuất sắc. Nếu đem so với những phim mới thì phim này cô Tư có tiến bộ rõ rệt đó chứ.

- Đây gọi là diễn được, đồng cảm đó hả? Tôi chỉ thấy 3 từ thôi "đơ toàn tập". Cũng xuất thân diễn viên mà diễn cảnh khóc ngũ quan bay loạn xạ, mặt mày rưng rưng đài từ bình thường mà đã khen vậy hả?

Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư gây xúc động, có tiến bộ nhưng vẫn chưa tới Ảnh 4

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ Chủ Nhật tới thứ Tư. 

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình quá đẹp đến anti-fan cũng phải công nhận

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN