Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phản ứng của Viên Băng Nghiên khi Trịnh Nghiệp Thành giả gái, fan 'đẩy thuyền' bất chấp đúng sai

Anh Tú
Chia sẻ

Viên Băng Viên dường như không tin vào mắt mình khi thấy Trịnh Nghiệp Thành trong bộ dạng của một nữ tử.

Nhờ hiệu ứng tốt của Chúc Khanh Hảo, cặp đôi diễn viên chính Trịnh Nghiệp ThànhViên Băng Nghiên nhận được nhiều hảo cảm từ khán giả hơn trước. Cũng chính vì chemistry quá ngọt và đỉnh trong phim mà không ít netizen đã đẩy thuyền vô cùng nhiệt tình cho "OTP" này. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, phóng viên đã cho Viên Băng Nghiên "chiêm ngưỡng" hình ảnh giả gái "cực ngọt" của Trịnh Nghiệp Thành trong bộ Run Rẩy Đi, A Bộ được lên sóng hồi 2017. Sau đó, nàng mỹ nhân họ Viên nhanh chóng đỏ mặt, tỏ ra ngại ngùng thấy rõ, thậm chí còn không dám nhìn tiếp. 

Viên Băng Nghiên phản ứng thú vị khi nhìn thấy một màn giả gái "thần sầu" của Trịnh Nghiệp Thành, còn đâu nữa hình tượng "Diêm vương mặt lạnh" Thẩm Yến ngày nào. 

Tuy vậy, cô nàng vẫn không quên dành lời khen ngợi cho người tình màn ảnh của mình. Không chỉ Viên Băng Nghiên, mà nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy màn giả gái của Trịnh Nghiệp Thành cũng tỏ ra hết sức lạ lẫm. Bởi, chẳng mấy ai nghĩ rằng, một người tràn đầy nam tính như  Trịnh Nghiệp Thành khi giả gái lại thú vị đến vậy.

Xem thêm: Những nam thần Hàn Quốc có gương mặt 'cún con': Jung Hae In, Kim Seon Ho đã phải cực phẩm nhất?

Trịnh Nghiệp Thành trong hình tượng nữ tử. 

Cho dù là trong quá trình quay phim hay khi quảng bá cho Chúc Khanh Hảo, mối quan hệ của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên đều rất tốt, sự tương tác qua lại giữa hai người có đôi khi còn trên cả mức tình bạn. Khoảng thời gian khi phim lên sóng, đã xuất hiện không ít tin đồn cặp đôi phim giả tình thật, nhưng người trong cuộc chưa từng một lên tiếng hay bào chữa. 

Cũng có thông tin cho rằng, Trịnh Nghiệp Thành đã từng kết hôn và có con, nên sẽ rất khó để hai người hẹn hò thật sự ở ngoài đời. Dù vậy, ai đẩy thuyền thì vẫn cứ đẩy, một số netizen còn bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành cùng nhau tái hợp trong một dự án gần nhất.

Dù là trên phim trường hay ngoài đời, bộ đôi Chúc Khanh Hảo đều rất thân thiết. 
Thuyền sẽ không thể chìm khi mà netizen ngày một nhiệt tình "đẩy thuyền" Trịnh Nghiệp Thành - Viên Băng Nghiên. 

Xem thêm: 4 tiểu hoa 85 cùng tái xuất với phim cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh có đủ sức đánh bại Dương Mịch, Lưu Diệc Phi?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN