Phim Ảnh

Chưa xuất hiện trong 2 tập đầu tiên thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai đủ điều trong 'Ai là hung thủ'

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Cư dân mạng đánh giá thấp kĩ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới dù chưa xuất hiện.

Tối ngày 5 tháng 12, bộ phim truyền hình Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện,... đã chính thức ra mắt đã khiến nhiều khán giả xôn xao. Năm nay dòng phim trinh thám của Iqiyi hoạt động không mạnh, đó là lý do mà người xem đặt nhiều kỳ vọng vào tác phẩm mới Ai là hung thủ với hi vọng có thể khôi phục danh tiếng cho nhà đài.

Có thể thấy sức nóng của bộ phim Ai là hung thủ đến từ nhiều phía. Đó là người cầm trịch Tôn Hạo - người đã đứng sau nhiều bộ phim thuộc thể loại điều tra trinh thám. Chưa hết không chỉ có đội ngũ sáng tạo hùng hậu phim còn mời được 3 diễn viên chính đình đám hiện nay Triệu Lệ Dĩnh, Tiểu Ương và Đổng Tử Kiện. Ba diễn viên này đều là những người có thực lực, có ngoại hình đẹp, kỹ năng diễn xuất cộng với sức ảnh hưởng của bản thân. Ngoài ra diễn viên phụ của phim cũng đều là những người có "máu mặt" trong làng giải trí, những diễn viên kì cựu với nhiều năm kinh nghiệm. 

Đánh giá về hai tập đầu, tiết tấu của bộ phim này vẫn rất nhanh, tình tiết đã chuyển qua hai vụ giết người để làm rõ chủ đề. Đồng thời, đạo diễn đưa ra một câu hỏi cho khán giả: Liệu người đã giết cô giáo Hạ và người gọi cảnh sát có phải là cùng một người? Trước vấn đề này, khán giả có thể bày tỏ quan điểm của riêng mình và theo dõi những tập kế tiếp để biết được câu trả lời. 

So với những bộ phim truyền hình trước đó, Ai là hung thủ có cảm giác hồi hộp mạnh nhất. Đạo diễn sử dụng sự kết hợp của ánh sáng - bóng tối và sự tương phản của màu sắc để làm nổi bật thêm sự thú vị và giật gân của cốt truyện. Ngoài ra, cùng với những tình tiết phức tạp và khó đoán của bộ phim, phần dựng phim, đồ họa và nhạc phim được xử lý hợp lý, mang lại cho toàn bộ bộ phim hương vị có phần kinh hoàng.

Xem thêm: 'Phong khởi Lạc Dương' lại gây tranh cãi: Vương Nhất Bác là nam phụ nhưng cướp spotlight của nam chính?

Hai nam diễn viên chính Tiểu Ương và Đổng Tử Kiện đã có sự kết hợp ăn ý trong hai tập đầu tiên và nhận được nhiều lợi khen ngợi. Với tư cách là nữ chính trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đã không xuất hiện trong hai tập đầu tiên. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đã đưa ra nhận định về kỹ năng diễn xuất của cô trong dự án mới này. Trên Douban, một số lượng lớn các đánh giá tiêu cực một sao bất ngờ xuất hiện. Và nguồn cơn của các đánh giá tiêu cực lại đến từ những lời chê bai diễn xuất của "tiểu hoa" Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người nhận định lời thoại của cô cứng nhắc, kỹ năng diễn xuất kém cỏi, hết thời, nhạt nhẽo, ngày càng xuống dốc,...

Ngoài ra trước thềm lên sóng chính thức bộ phim Ai là hung thủ vướng drama đạo nhái poster gây tranh cãi. Mặc dù ekip đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng cần tẩy chay những tác phẩm đạo văn, ăn cắp ý tưởng trắng trợn đến như vậy. Được biết Triệu Lệ Dĩnh sẽ xuất hiện trong tập 3 Ai là hung thủ phát sóng tối ngày 6 tháng 12.

Xem thêm: Tập 10 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng nói dối để xin tiền vợ, Đình Tú - Minh Huyền bị săm soi ở công ty

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất