Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quỳnh Nga đăng đàn khó chịu với 2 phim mới của VFC, 'kể tội' những gì mà Việt Anh tán đồng lia lịa?

Hướng Dương
Chia sẻ

Quỳnh Nga bày tỏ quan điểm "bức xúc" về hai bộ phim "Thương ngày nắng về" và "Phố trong làng", Việt Anh gật gù đồng tình ngay.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nữ diễn viên Quỳnh Nga đã có bài viết khá dài thể hiện cảm xúc cá nhân. Nguyên văn bài chia sẻ của Quỳnh Nga như sau:

"Phải nói là rất bực mình và khó chịu với 2 bộ phim đang phát sóng trên VTV3 và VTV1 này với những lý do sau đây:

1. Các buổi tối trong tuần gần như tôi và gia đình không thể làm được gì khác ngoài việc ăn tối và ngồi xem những bộ phim này  

2. Phim chiếu xong tôi mất rất nhiều thời gian vào các diễn đàn của phim và lội các cmt nói về phim và các câu chuyện bên lề  

3. Hết thứ 6 là không còn xem được tập nào nữa mà phải thấp thỏm chờ sang tuần mới , mới được xem tiếp (cực bức xúc)

3. Thứ 7 và Chủ Nhật không có phim nào phát để cả nhà tôi cùng ngồi ăn và xem phim  

Với tư cách khán giả truyền hình, tôi đề nghị:

1. Đài truyền hình làm phim bớt hay đi để gia đình tôi có thời gian làm những việc khác vào các buổi tối trong tuần  

2. Nên phát sóng phim vào nốt các tối thứ 7,CN để cả tuần có phim không thiếu ngày nào, để không phải chờ đợi thấp thỏm mấy ngày cuối tuần sang tận tuần mới".

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 12: 'Phong khởi Lạc Dương' chỉ xếp số 3, thua phim Dương Mịch

Sở dĩ nàng "cá sấu chúa" lại bực mình và khó chịu là bởi vì sức hấp dẫn của hai bộ phim truyền hình Việt đang phát sóng. Với tư cách là một khán giả cô nàng đã có những chia sẻ hết sức thật lòng và chân thật nhưng cũng rất đáng yêu. 

Quỳnh Nga

Dưới bài đăng nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng quay tỏ quan điểm giống với Quỳnh Nga. Tưởng chê nhưng thực chất đây là một lời khen, bày tỏ sự yêu thích với Thương ngày nắng vềPhố trong làng. Giữa muôn vàn bình luận, cư dân mạng tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào dòng bình luận của "tình tin đồn" của Quỳnh Nga. 

Dường như diễn viên Việt Anh có mặt trong tất cả bài đăng của Quỳnh Nga, với nhiều dòng bình luận đậm chất thả thính

Nam diễn viên Việt Anh viết: "Công nhận, quá bức xúc, nhà anh cũng bị tình trạng này. Nếu em quen 2 anh đạo diễn này thì nói là làm phim bớt hay đi nhé, mất bao thời gian xem phim". Ngay lập tức một thành viên trong ekip của VFC đã "cà khịa" cặp đôi này: "Cùng nhà hay sao mà bức xúc giống nhau thế nhờ?" 

Sau đó Quỳnh Nga đã lập tức chữa cháy bằng dòng bình luận: "Cùng là người xem anh ơi". Mặc dù là một dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về phim ảnh thế nhưng ngay lập tức cũng trở thành nơi "đẩy thuyền" cho cặp đôi Việt Anh và Quỳnh Nga. Sắp tới cặp đôi còn hội ngộ trong dự án Về chung một nhà, tin chắc rằng sức nóng sẽ nhân lên gấp bội.

Xem thêm: 'Phong khởi Lạc Dương' nhận điểm Douban ổn áp, vượt xa phim của Dương Tử, Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN