Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 12: 'Phong khởi Lạc Dương' chỉ xếp số 3, thua phim Dương Mịch

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Phong khởi lạc dương" nắm giữ vị trí thứ 3 trong Top 10 phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tuần qua.

Mới đây trang Datawin đã thống kê 10 bộ phim truyền hình Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tuần qua. Đúng như dự đoán loạt siêu phẩm hot nhất thời gian qua đã lọt vào vị trí cao trong danh sách. Mùa phim cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi dàn sao Hoa ngữ đình đám cùng đổ bộ.

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng là bộ phim Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình thủ vai chính. Trong suốt quá trình lên sóng bộ phim liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng nể, trở thành siêu phẩm được quan tâm nhiều nhất thời gian qua. Vừa qua hành trình của bộ phim đã chính thức khép lại, tấn bi kịch đau thương đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Theo thống kê Hộc châu phu nhân đã phá 3 tỷ view, mỗi ngày đều thu hút hơn 100 triệu view và lượt view tập cuối cao nhất 210 triệu.

Vừa qua hai bộ phim Hộc Châu phu nhân Nữ bác sĩ tâm lý liên tục được khán giả đưa lên bàn cân, thực tế thì hai tác phẩm trên một chín một mười. Chỉ thua Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch một chút, bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý nắm giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tuần qua. Nhìn chung đã có những tranh cãi xoay quanh tác phẩm mới của Dương Tử, tuy nhiên đây cũng chính là nền tảng giúp phim được nhiều người tìm kiếm hơn. 

Tác phẩm mới của Vương Nhất Bác, Tống Thiến và Hoàng Hiên ngậm ngùi đứng sau hai bộ phim hot nhất thời gian qua. Phong khởi lạc dương đã ghi nhận được những con số đáng nể và vô cùng ngoạn mục về thành tích khi lên sóng. Song hành với đó cũng là vô vàn những tranh cãi về đất diễn, giờ chiếu, đạo cụ và diễn xuất của các diễn viên. Tính đến tối 6/12, phim đã đạt 10 triệu lượt bình luận trên nền tảng iQiyi, phim nhận điểm cộng ở bối cảnh hoành tráng và phục trang đẹp mắt.

Xem thêm: Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn chính thức nên duyên cùng Chung Sở Hy trong phim mới

Hãy cùng xem danh sách chi tiết về 10 bộ phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tuần vừa qua:

1. Hộc Châu phu nhân

2. Nữ bác sĩ tâm lý

3. Phong khởi lạc dương

4. Cùng em bay lượn trong gió

5. Bất hoặc chi lữ

6. Nhất kiến khuynh tâm

7. Đương gia chủ mẫu

8. Khi màn đêm gợn sóng

9. Lương ngôn tả ý

10. Ái thực mĩ vị

Xem thêm: Phim của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua vòng kiểm duyệt cả 2 phần, ngày lên sóng không còn xa

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN