Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Phong khởi Lạc Dương' nhận điểm Douban ổn áp, vượt xa phim của Dương Tử, Dương Mịch

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

"Phong khởi Lạc Dương" chính thức mở điểm Douban, chặt đẹp phim của Dương Tử hay Dương Mịch.

Làn gió mới của làng phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12 gọi tên bộ phim Phong khởi Lạc Dương do Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên, Tống Thiến tham gia. Vừa mới ra mắt bộ phim đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả xem truyền hình. Những lời ngợi khen về màu phim, bối cảnh hay cả diễn xuất không ít nhưng những ý kiến trái chiều thì cũng không nhỏ. 

Xem thêm: Hai phim mới lên sóng của Triệu Lệ Dĩnh - Nhất Bác dùng chiêu trò PR 'bẩn' hay vô tình 'đạo nhái' thật?

Về mặt lợi thế chỉ trong 3 ngày, nhờ vào cốt truyện tuyệt vời, chi phí đầu tư khủng, phần đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng đã thu hút được sự chú ý lớn. Dựa trên các bảng xếp hạng khác có thể thấy Phong khởi Lạc Dương nổi bật hơn hẳn so với Hộc Châu phu nhânNữ bác sĩ tâm lý. Mới đây bộ phim Phong khởi Lạc Dương đã mở điểm Douban với điểm số lên tới 7.0 và 87 nghìn lượt đánh giá. Đây được xem là con số siêu khủng ở thời điểm này, một sự khởi sắc giữa muôn vàn "bom xịt". 

Hộc Châu phu nhân
Nữ bác sĩ tâm lý

Nếu làm một phép so sánh nhỏ, Hộc châu phu nhân mở điểm Douban khiêm tốn 4.9 hay Nữ bác sĩ tâm lý chỉ đạt 5.1. Như vậy so với tác phẩm có sự tham gia của những ngôi sao đình đám hiện nay thì Phong khởi Lạc Dương nổi bật hơn hẳn với điểm Douban 7.0 với tỷ lệ lần lượt như sau: 5 sao chiếm 20.5%, 4 sao chiếm 32.5%, 3 sao chiếm 27.0%, 2 sao chiếm 13.8% và 1 sao chiếm 6.1%. Nhiều khán giả tin chắc rằng con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. 

Bên cạnh những thành tích khủng đã đạt được Phong khởi Lạc Dương cũng vướng không ít tranh cãi và gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội. Đầu tiên là chi tiết chiếc quạt này bị tố đạo nhái hoa văn trên chiếc quạt của nhà thiết kế Jiaran. Ngay sau đó nhà sản xuất đã lên tiếng xin lỗi, nhiều antifan nhận định đây là trò PR bẩn. Tiếp đến là về diễn xuất của các diễn viên, chẳng hạn như nam phụ Vương Nhất Bác chiếm đất diễn của nam chính, hay diễn xuất của các diễn viên vẫn còn để lại nhiều ý kiến trái chiều,...

Xem thêm: Tập 11 'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý bất cẩn làm cháu ngoại bị ngã, Đình Tú được Sếp khen

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ