Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người khiến Song Joong Ki có 'cảm xúc lạ' khi diễn cảnh hôn

Bình Thanh
Chia sẻ

Không phải Song Hye Kyo, Jeon Yeo Bin mới là người khiến Song Joong Ki nảy sinh cảm xúc đặc biệt khi diễn cảnh hôn.

Song Joong Ki là một trong những nam thần có cơ duyên với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Kim Tae Ri, Park Bo Young, Jeon Yeo Bin. Tuy nhiên, ít người biết rằng nam diễn viên họ Song đã từng chia sẻ bản thân có "cảm xúc lạ" khi thực hiện cảnh hôn với một đồng  nữ khác mà không phải vợ cũ của anh, Song Hye Kyo. 

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người khiến Song Joong Ki có 'cảm xúc lạ' khi diễn cảnh hôn Ảnh 1

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki đã giải thích khá tỉ mỉ những thắc mắc về cảnh hôn của anh với Jeon Yeo Bin – nữ chính trong phim Vincenzo. Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ bản thân có cảm xúc khi thực hiện cảnh hôn cùng bạn diễn: "Điều tôi cảm thấy trong buổi diễn tập với Yeo Bin là cảnh này vượt xa những gì được mô tả trong kịch bản. Yeo Bin đã thể hiện sự lãng mạn và khiến tôi cảm nhận được sự mới mẻ".

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người khiến Song Joong Ki có 'cảm xúc lạ' khi diễn cảnh hôn Ảnh 2

Được biết, trước khi Vincenzo khởi quay, Song Joong Ki không quá bận rộn với lịch trình làm việc, bởi thế anh có nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản. Joong Ki cho biết anh bối rối khi nhận kịch bản. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không nghĩ rằng cảnh hôn của phim có thể đi xa tới vậy. Anh không quên ghi nhận công sức của các đạo diễn ánh sáng và nữ đồng nghiệp Jeon Yeo Bin. Theo anh, nỗ lực của nữ diễn viên họ Jeon đã giúp cho cảnh hôn trông thật ảo diệu.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là người khiến Song Joong Ki có 'cảm xúc lạ' khi diễn cảnh hôn Ảnh 3

Dù phải nhận về những lời chê bai cảnh hôn nhạt nhẽo, chưa đủ sức thể hiện sự tiến triển về mặt tình cảm của nhân vật nhưng dường như cảnh hôn với Jeon Yeo Bin lại khiến Song Joong Ki có những cảm nhận hoàn toàn trái ngược. Điều đó cũng đã phần nào thể hiện sự ăn ý của cặp đôi Vincenzo trong quá trình ghi hình cho bộ phim. 

Xem thêm: Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, 'phim giả tình thật' hay chỉ là ảo tưởng của fan?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN