Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo?

Minh Hy
Chia sẻ

Bộ phim sắp tới của Song Joong Ki, Shin Hyun Been và Lee Sung Min Reborn Rich đã xác nhận thông tin chi tiết về dàn diễn viên và lịch phát sóng.

Mới đây, bộ phim truyền hình Reborn Rich với sự tham gia diễn xuất của Song Joong Ki, Shin Hyun Been và Lee Sung Min đã xác nhận thông tin chi tiết về dàn diễn viên và lịch phát sóng.

Được biết Reborn Rich là bộ phim giả tưởng được dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng lấy bối cảnh những năm 80 đầy biến động. 

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo? Ảnh 1

Phim kể về Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) - thư ký của một gia đình tài phiệt, người đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi Tập đoàn Sunyang mà anh vẫn luôn trung thành. Sau đó, anh ta được tái sinh trở thành con trai út của gia đình Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một sự trả thù.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Lee Sung Min trước đó cũng đã được xác nhận vào vai Jin Yang Chul, người đứng đầu Tập đoàn Sunyang. Sau khi lớn lên trong nghèo khó, ông đã leo lên đỉnh cao của thế giới tài chính và trở thành một nhân vật với lòng tham tiền vô tận.

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo? Ảnh 2

Nữ ngôi sao tài năng Shin Hyun Been sẽ vào vai công tố viên điều tra chống tham nhũng Seo Min Young - một nhân vật có xuất thân từ gia đình pháp luật danh giá. 

Với biệt danh “thần chết của Tập đoàn Sunyang”, Seo Min Young sẽ làm tất cả vì mục tiêu phục vụ công lý.

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo? Ảnh 3

Ngoài ra, những diễn viên khác như Yoon Je Moon đã được chọn vào vai Jin Young Ki, con trai lớn của Jin Yang Chul. Trong khi Kim Jung Nan sẽ vào vai Son Jung Rae, vợ của Jin Young Ki, người có tư tưởng tài phiệt điển hình và tính cách bất cẩn. 

Diễn viên Jo Han Chul sẽ đảm nhận vai con trai cả thứ hai của Jin Yang Chul là Jin Dong Ki, người rất giỏi sử dụng bộ não của mình cho những mánh khóe vặt vãnh. Seo Jae Hee vào vai Yoo Ji Na, vợ của Jin Dong Ki, người xuất thân trong một gia đình danh giá. 

Kim Young Jae được xác nhận sẽ đóng vai cha của Jin Do Joon và con trai thứ ba của Jin Yang Chul là Jin Yoon Ki. Jung Hye Young sẽ hóa thân thành cựu ngôi sao hàng đầu và là mẹ của Jin Do Joon, Lee Hae In. Kim Hyun sẽ vào vai vợ của Jin Yang Chul Lee Pil Ok, một trong những người có công sáng lập ra đế chế Sunyang.

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo? Ảnh 4

Trước khi chính thức chào sân khán giả, đội ngũ sản xuất của phim đã chia sẻ rằng: “Reborn Rich là câu chuyện thiết lập lại cuộc đời của một người đàn ông đứng trước ngưỡng cửa tử thần nhưng được hồi sinh với tư cách là con trai út của một gia đình tài phiệt vào năm 1987. 

Đây là một dự án diễn ra trong một thế giới giả tưởng đặc biệt với phong cách hoài cổ. Không ai trong số các nhân vật là bình thường và mỗi người đều có lòng tham và câu chuyện của riêng mình. Mối quan hệ của những nhân vật được thêu dệt cẩn thận trên nền thời gian biến động sẽ mang lại sự thích thú cho người xem".

Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo? Ảnh 5

Với kịch bản đậm chất "drama", hy vọng bộ phim mới nhất của Song Joong Ki sẽ trở thành một hiện tượng trong thời gian tới.

Reborn Rich sẽ phát sóng trên đài JTBC vào nửa cuối năm 2022.

Theo: Soompi

Xem thêm: Phim về tiểu sử tác giả ‘Chúa Nhẫn’ tung trailer 2, tiết lộ ‘Đoàn Hộ Nhẫn’ ngoài đời

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN