Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ'

Hạ Băng
Chia sẻ

Song Joong Ki bày tỏ muốn về nhà nhanh cùng vợ tận hưởng những điều tốt đẹp.

Mới đây, Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 đã được tổ chức. Sự kiện này quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám đến tham gia. Mới đây, Song Joong Ki cũng đã xuất hiện tại Cannes cùng vợ mình là Katie Louise Saunders. Không khó để nhận ra cặp đôi vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ' Ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Song Joong Ki bày tỏ: “Dạo này có rất nhiều tin tốt đến với tôi. Thực ra tôi khá lo lắng về màn xuất hiện tại Cannes lần này, nhưng giờ tôi đang tập trung nhiều hơn cho việc vợ sắp sinh em bé. Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ”. Nam diễn viên nói thêm rằng: “Tôi cảm giác như mọi việc tốt đẹp đều xảy đến trong một lần, vậy nên tôi đang cố gắng để vững vàng hơn”.

Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ' Ảnh 2

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã tìm được hạnh phúc mới và chuẩn bị chào đón bé con đầu lòng. Không khó để nhận thấy nam diễn viên và vợ là Katie Louise Saunders đang cực kỳ hạnh phúc. Người hâm mộ cũng mong ngóng sớm được thấy đám cưới của chàng mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời.

Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ' Ảnh 3

Đến với Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 lần này, Song Joong Ki đem đến tác phẩm Hopeless. Được biết, bộ phim Hopeless do Song Joong Ki - Hong Xa Bin đóng chính và do đạo diễn Kim Chang Hoon cầm trịch sẽ được công chiếu ở hạng mục Nhãn quan độc đáo tại khuôn khổ Cannes. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Song Joong Ki sau thành công của dự án truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ' Ảnh 4
Song Joong Ki: 'Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ' Ảnh 5

Hopeless là một bộ phim noir (phim đen) xoay quanh chàng trai trẻ tên Yeon Gyu (Hong Sa Bin). Anh chàng muốn thoát khỏi thực tại giống như địa ngục của mình. Yeon Gyu bất ngờ gặp được Chi Geon (Song Joong Ki), người của một tổ chức bí ẩn. Từ đó, cả hai cùng nhau dấn thân vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Xem thêm: Lịch thiệp như Song Joong Ki cũng từng bị khán giả ném đá vì 'bàn tay hư hỏng'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN