Phim Ảnh

Song Joong Ki: 'Tôi sẽ dự buổi công chiếu phim ở Cannes 2023 cùng vợ yêu'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Joong Ki cũng tiết lộ vợ anh sẽ hạ sinh trong vòng 1 tháng tới, sau khi tháp tùng mình đến LHP năm nay.

Ngày 24/5 sắp tới (giờ địa phương), Song Joong Ki sẽ lần đầu sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với phim điện ảnh Hwaran, do đạo diễn Kim Chang Hoon cầm trịch. Cùng với đó, phim sẽ được công chiếu lần đầu vào 11 giờ cùng ngày. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, Song Joong Ki cho biết vợ anh - cựu diễn viên Katy Louise Saunders sẽ “tháp tùng” mình tại buổi công chiếu phim Hwaran sắp tới.

Song Joong Ki: 'Tôi sẽ dự buổi công chiếu phim ở Cannes 2023 cùng vợ yêu' Ảnh 1

Trước thềm đổ bộ sự kiện điện ảnh hào nhoáng nhất hành tinh, Song Joong Ki cùng ê-kíp đã có mặt tại Pháp từ sớm, để tham gia các hoạt động bên lề của LHP năm nay. Theo tờ Osen, trong buổi chiếu trước vào ngày 23/5, phim nhận được sự tán dương lớn từ các quan chức điện ảnh trên toàn thế giới. Đặc biệt, phim được nhiều quốc gia mua bản quyền công chiếu, trong đó có Việt Nam.

Song Joong Ki: 'Tôi sẽ dự buổi công chiếu phim ở Cannes 2023 cùng vợ yêu' Ảnh 2
Song Joong Ki và ê-kíp Hwaran.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế, Song Joong Ki đã có những chia sẻ đáng chú ý về lần đầu tham dự Cannes. Theo nguồn tin từ ký giả Kim Yoo Tae trên Naver, Song Joong Ki cho biết bà xã ngoại quốc sẽ đồng hành cùng mình trong buổi công chiếu phim ngày 24/5 tới. Bên cạnh đó, mỹ nam họ Song cũng tiết lộ vợ anh từng tham gia Cannes nhiều lần, trước khi quyết định giải nghệ.

Song Joong Ki: 'Tôi sẽ dự buổi công chiếu phim ở Cannes 2023 cùng vợ yêu' Ảnh 3
Bà xã Song Joong Ki sẽ cùng chồng đến Cannes 2023, trước khi hạ sinh vào tháng tới.

Ngoài ra, Song Joong Ki còn công bố một tin vui lớn đến người hâm mộ, đó là vợ anh sẽ hạ sinh trong khoảng 1 tháng tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nam diễn viên sẽ lên chức bố ở tuổi 37. Thông tin trên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Tại phần bình luận, đông đảo khán giả gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình nhỏ của Song Joong Ki. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự trông ngóng ngày được thấy vợ chồng anh sánh đôi tại Cannes 2023.

Song Joong Ki: 'Tôi sẽ dự buổi công chiếu phim ở Cannes 2023 cùng vợ yêu' Ảnh 4
Still cut phim Hwaran.

Xem thêm tại: Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất