Phim Ảnh

Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim dự Cannes 2023 của Song Joong Ki được nhiều quốc gia mua bản quyền công chiếu.

Phim điện ảnh thể loại Noir (phim đen) - Hwaran (Hopeless) là tác phẩm đầu tiên của Song Joong Ki được công chiếu tại sự kiện điện ảnh hào nhoáng nhất hành tinh - LHP Cannes. Được biết, Song Joong Ki và ê-kíp đã có mặt ở Pháp từ sớm, để tham gia các hoạt động bên lề, trước khi càn quét thảm đỏ Cannes vào ngày 24/5 tới. Trong buổi xem trước vừa được tổ chức, Hwaran nhận được sự tán dương lớn của các quan chức quốc tế, thậm chí, họ sẵn sàng đứng xem phim khi hội trường đã hết sạch chỗ ngồi.

Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023 Ảnh 1
Song Joong Ki và ê-kíp "check in" với poster Hwaran đặt tại Cannes.

Theo thông tin từ tờ Osen, Hwaran đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng sau buổi chiếu trước vào ngày 23/5, theo giờ Pháp. Được biết, buổi chiếu này xem như một hoạt động “chiêu thương” với khách mời là các quan chức cấp cao của nền điện ảnh thế giới. Theo đó, Hwaran được đánh giá cao về nội dung và diễn xuất, nhiều quốc gia đã quyết định mua bản quyền phát sóng bộ phim, trong đó có Việt Nam.

Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023 Ảnh 2
Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023 Ảnh 3
Phim dự Cannes của Song Joong Ki, Hong Xa Bin nhận về đánh giá tích cực.

Cũng theo tờ Osen ghi nhận, các quan chức điện ảnh “đứng ngồi không yên” vì quá phấn khích khi theo dõi dự án. Đặc biệt, có người sẵn sàng đứng để xem phim khi không còn tìm được chỗ ngồi vì quá đông. Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh, đây được xem như một tín hiệu tích cực cho đứa con tinh thần mới của đạo diễn Kim Chang Hoon.

Phim của Song Joong Ki khiến các quan khách 'đứng ngồi không yên' sau buổi chiếu sớm tại Cannes 2023 Ảnh 4
Trạng thái mới của Song Joong Ki trên Instagram cá nhân. Nam diễn viên diện trang phục đơn giản, đội mũ in dòng chữ "Hwaran", tranh thủ dạo quanh khuôn viên nơi tổ chức Cannes 2023.

Khán giả dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến thành quả mà Song Joong Ki và ê-kíp vừa đạt được. Đồng thời, họ cũng ngóng chờ ngày dự án ra mắt tại các cụm rạp trên toàn cầu, để được dõi theo câu chuyện của Hong Xa Bin, Song Joong Ki và đồng đội. Theo tiết lộ trước đó, ngày 24/5, Song Joong Ki và ê-kíp sẽ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 76, để tuyên truyền cho bộ phim này.

Xem thêm tại: Lịch thiệp như Song Joong Ki cũng từng bị khán giả ném đá vì 'bàn tay hư hỏng'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất