Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị tẩy chay

Hạ Băng
Chia sẻ

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki bất ngờ bị tẩy chay vì lý do tưởng vô lý nhưng rất thuyết phục.

Vừa lên sóng, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đã liên tiếp gặt hái thành tích khủng. Thậm chí mới đây, bộ phim này còn tạo lên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử phim Hàn. Diễn xuất của dàn diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt được đánh giá cao càng giúp bộ phim này trở nên nổi tiếng hơn nữa. Vậy mà mới đây, dự án phim tái xuất 2022 của Song Joong Ki lại bất ngờ bị tẩy chay. Nguyên nhân được đưa ra xuất phát từ nhân vật chính Jin Do Joon (Song Joong Ki).

Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị tẩy chay Ảnh 1

Nhân vật Jin Do Joon của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt vốn là Hyun Woo – cậu thư ký trung thành nhưng bị hãm hại bởi tập đoàn Soonyang. Ngay từ tập 1, Do Joon đã được xem là người có “mắt nhìn xa” khi xin ông nội một mảnh đất tưởng chừng vô dụng nhưng lại rất có giá trị sau 10 năm. Không những vậy, anh chàng còn đổi toàn bộ tiền của mình sang đô la Mỹ và tránh được cuộc khủng hoảng kinh tế…

Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị tẩy chay Ảnh 2

Thế nhưng, tất cả những gì Do Joon có được đến thời điểm hiện tại thực tế chỉ là do anh chàng biết trước tương lai mà thôi. Nhiều khán giả thắc mắc rằng nếu không biết trước chuyện trong tương lai, anh chàng sẽ làm thế nào để đối đầu và từng bước thâu tóm Soonyang? Hay thậm chí còn có người nhận xét nhân vật của Song Joong Ki kém tài và chỉ hoàn toàn dựa vào ăn may mà thôi.

Ngoài ra, còn một chi tiết rất quan trọng khiến Jin Do Joon của Song Joong Ki bị tẩy chay. Cụ thể, anh chàng rõ ràng có rất nhiều thời gian để giúp bố mẹ cũ thoát khỏi bi kịch trong tương lai, thế nhưng lại “nước đến chân mới nhảy”. Việc thiếu thời gian tìm hiểu nguyên nhân cái chết của mẹ đã khiến Do Joon mất đi cơ hội cứu bà khỏi tử thần.

Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị tẩy chay Ảnh 3

Ở Jin Do Joon của Song Joong Ki thiếu đi sự “lươn lẹo”, thủ đoạn cần có của một nhân vật muốn tranh đoạt gia sản. Việc anh chàng trực tiếp đối đầu với Jin Yang Cheol (Lee Sung Min) khiến khán giả vô cũng khó hiểu. Trong khi nếu muốn thực hiện mục đích của mình nhanh nhất thì Do Joon hoàn toàn có thể lợi dụng lòng tin của ông nội để tạo chỗ đứng.

Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị tẩy chay Ảnh 4

Dù có vô số chi tiết gây tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận được ràng Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang là một trong những bộ phim Hàn được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn, fan lo thay cho Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN