Phim Ảnh

Phim Ảnh

Liên tục bị cà khịa, Song Hye Kyo tuyên bố không sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Hye Kyo và nam chính Cậu Út Nhà Tài Phiệt - Song Joong Ki thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh.

Thời gian gần đây, truyền thông Hàn dự đoán rằng Song Hye Kyo đang chịu áp lực rất lớn trước sức nóng mà dự án của chồng cũ đang tạo được. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo không cần phải lo lắng trước thành công của Cậu Út Nhà Tài Phiệt ở lần comeback này. Bởi nếu xét về nhiều mặt, 2 dự án đang có hướng đi khác biệt nhau nên rất khó có thể cạnh tranh hay so sánh.

Liên tục bị cà khịa, Song Hye Kyo tuyên bố không sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 1

Từ lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lên sóng và đạt được nhiều thành tích “khủng” đến nay, Song Hye Kyo liên tục bị “réo” tên và chịu cảnh mỉa mai của netizen. Điều này được xem là hiển nhiên bởi phim của Song Joong Ki ghi nhận rating tăng liên tục, có người dự đoán phim sẽ dễ chạm mốc 20% và vực dậy cả đài JTBC. Đặc biệt, phim đã lọt top 10 Netflix toàn cầu dù chỉ phát hành trên nền tảng này tại Hàn Quốc. Còn Song Hye Kyo, cô sẽ chính thức comeback qua dự án The Glory, lên sóng vào ngày 30/12 tới.

Liên tục bị cà khịa, Song Hye Kyo tuyên bố không sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 2
Poster phim The Glory của Song Hye Kyo vừa được nền tảng công bố.

Giữa lúc này, vô số ý kiến lo sợ Song Hye Kyo bị lép vế trước chồng cũ đã được đưa ra. Tuy nhiên, phim của Song Hye Kyo sẽ lên sóng vào cuối tháng 12 tới nên việc cạnh tranh với Cậu Út Nhà Tài Phiệt khó có thể xảy ra. Đặc biệt, phim của cô là một series gốc do Netflix sản xuất và được chiếu trên nền tảng trực tuyến. Do đó, nếu The Glory không chiếu đài, rất khó có thể đem rating ra để so kè với phim của Song Joong Ki.

Liên tục bị cà khịa, Song Hye Kyo tuyên bố không sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 3
Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt vừa lọt top 10 Netflix toàn cầu dù chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc.

Và dù không được chiếu đài nhưng The Glory vẫn có cơ hội tranh đề cử tại các lễ trao giải ở Hàn, như trường hợp của Tòa Án Vị Thành Niên. Vì thế, xét về cơ hội được đề cử và tranh giải, phim của Song Hye Kyo không hề bị lép vế. Dựa trên các cơ sở trên, netizen khẳng định Song Hye Kyo - Lee Do Hyun vẫn hoàn toàn có thể làm nên chuyện với The Glory mà không sợ bị át vía bởi thành công của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Phim The Glory vừa tung ấn phẩm truyền thông chính thức và xác nhận sẽ lên sóng vào cuối tháng 12 năm nay. Được biết, phim đã được cập nhật trên Netflix Việt Nam với tên gọi Vinh Quang Trong Thù Hận và gắn nhãn C18 với các phân cảnh bạo lực, nghiện ngập.

Liên tục bị cà khịa, Song Hye Kyo tuyên bố không sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 4

Xem thêm tại: Song Hye Kyo tuyên bố 'sẽ không bao giờ tha thứ', giữa tin tái hợp Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN