Phim Ảnh

Phim Ảnh

Son Ye Jin mới sinh con được 3 tháng, Hyun Bin tiếp tục thông báo 'tin vui'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin mới nhất liên quan đến Hyun Bin khiến dân tình thích thú.

Nếu như Son Ye Jin vẫn đang thực hiện thiêng chức làm mẹ và tạm gác các hoạt động nghệ thuật, thì Hyun Bin lại đang miệt mài với các dự án phim ảnh.

Đàm Phán (tên tiếng anh THE POINT MEN) là một bộ phim hành động tâm lý của Hàn Quốc do đạo diễn YIM Soon-rye cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên HWANG Jung-min, HYUN Bin, KANG Ki-young. Bộ phim dựa trên sự kiện Cuộc khủng hoảng con tin Hàn Quốc năm 2007 ở Afghanistan khi những người Hàn Quốc bị Taliban bắt làm con tin và sẵn sàng xử tử để đạt mục đích.

Bộ phim xoay quanh cặp đôi chuyên gia Jae-ho và Dae-sik do Hwang Jung-min và Hyun Bin thủ vai chính. Jae-ho (Jung-min) biết đến là một trong những nhà ngoại giao giỏi nhất của Hàn Quốc và được chính phủ cử đi để xử lý một trong những sự cố chính trị lớn nhất lịch sử quốc gia.

Son Ye Jin mới sinh con được 3 tháng, Hyun Bin tiếp tục thông báo tin vui, lần này là gì? Ảnh 1

Khi đến nơi, Jae-ho yêu cầu hợp tác với chính phủ Afghanistan và sử dụng mọi cách để có thể giải cứu các con tin. Tuy nhiên những nỗ lực của anh đều thất bại, do đó anh buộc hợp tác với Dae-sik (Hyun Bin), một đặc vụ tình báo quen thuộc với địa phương. Những cuộc đàm phán không suôn sẻ đã khiến Taliban bắt đầu xử tử con tin. Chạy đua với thời gian và cả lực lượng quân đội không kiên nhẫn, cả hai đã trở thành đồng minh đánh cược với tử thần để cứu những con tin còn lại.

Bối cảnh lạ mắt đối với điện ảnh Hàn Quốc khi diễn ra tại vùng đất hoang mạc Trung Đông, đạo diễn và đoàn làm phim đã cố gắng vượt qua những thử thách về nhiệt độ nóng bức và đoàn làm phim đa quốc gia với gần mười ngôn ngữ khác nhau được giao tiếp.

Son Ye Jin mới sinh con được 3 tháng, Hyun Bin tiếp tục thông báo tin vui, lần này là gì? Ảnh 2
Son Ye Jin mới sinh con được 3 tháng, Hyun Bin tiếp tục thông báo tin vui, lần này là gì? Ảnh 3

Dàn diễn viên tài năng góp một phần rất lớn vào hiện thực hóa tầm nhìn của đạo diễn và đoàn phim. Tài tử Hyun Bin là diễn viên thực lực của truyền hình Hàn Quốc, anh từng nhận Daesang lần thứ 47, Nam diễn viên được yêu thích nhất - Giải thưởng nghệ thuật Baeksang năm 2020. Các tác phẩm để đời tạo nên danh tiếng của Hyun Bin: Tên tôi là Kim Sam Soon, The snow queen, Secret Garden, Crash Landing on You,...

Ông hoàng phòng vé Hwang Jung-min điển hình như giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, giải ngôi sao nổi tiếng, giải Presidential Commendation cùng hàng loạt những vai lớn nhỏ khác như tham gia đóng những bộ phim nổi tiếng: Thế giới mới, Man in love, Lời hứa với cha, Chạy đâu cho thoát, A Violent Prosecutor,…

Son Ye Jin mới sinh con được 3 tháng, Hyun Bin tiếp tục thông báo tin vui, lần này là gì? Ảnh 4

Ở màn chào sân lần này, đạo diễn Yim Soon-rye cho biết: ”Tôi đã chọn các nhân vật chính là một nhà ngoại giao và một đặc vụ tình báo để tập trung vào ý thức trách nhiệm của chính họ đối với người dân của mình chứ không đơn thuần là câu chuyện chính trị”.

Đàm Phán được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 2.

Xem thêm: 'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN