Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin mới nhất liên quan đến 'người yêu' của Tiêu Chiến khiến dân tình tích thú.

Mới đây, đoàn phim Vô Danh đã có thông báo cho biết dự án đã chính thức phá 800 triệu tệ. Đây là thành tích đáng nể đối với Vương Nhất Bác trước làn sóng chỉ trích, chê bai của khán giả xoay quanh diễn xuất của anh chàng.

'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này! Ảnh 1
'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này! Ảnh 2
Dự án Vô Danh với sự tham gia của Vương Nhất Bác đã chạm mốc 800 triệu tệ.

Nằm trong “Bona tam bộ khúc” cùng với Trường Tân HồBác Sĩ Trung Quốc, tuy nhiên Vô Danh có vẻ lép vế hơn hẳn cả về chất lượng lẫn diễn xuất. 

Vương Nhất Bác đóng vai thư ký Diệp bị khán giả chê quá đơ, đặc biệt là cảnh anh chàng làm mặt ngầu bị nhận xét là cảm giác chưa tới. Đã thế, loạt hành động khó hiểu của anh chàng khi đi tuyên truyền phim đã khiến nhiều khán giả phải nghĩ rằng Vương Nhất Bác vẫn chưa thực sự dụng tâm với nhân vật.

'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này! Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi tuyên truyền phim, có người đặt câu hỏi cho Vương Nhất Bác, rằng nếu anh gặp được Diệp tiên sinh ở thời điểm đoạn kết của Vô Danh sẽ nói gì. Tưởng đâu nam idol sẽ có một câu trả lời khôn ngoan, nào ngờ anh chàng chê câu hỏi vô nghĩa, và cho biết sẽ không nói gì cả vì... không gặp Diệp tiên sinh.

Cách Vách Vương Nhất Bác trả lời trong buổi tuyên truyền thật sự làm khán giả ngỡ ngàng. Bởi thế nên nhân vật anh đóng chẳng ra hồn, kéo luôn cả bộ phim có sự tham gia diễn xuất của “ảnh đế, ảnh hậu” Lương Triều Vỹ, Châu Tấn xuống nước, dù trước đó là bộ điện ảnh có lượng đặt vé trước cao nhất.

Xem thêm: Cảnh Điềm sắp công khai người yêu mới sau thời gian giấu kín, nguyên nhân là vì sức ép?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN