Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk

Bình Thanh
Chia sẻ

Hyun Bin, Song Joong Ki cùng lọt top những nam thần giàu có nhất làng K-drama.

Mới đây, khán giả bất ngờ trước danh sách 15 nam diễn viên K-drama giàu nhất trong làng giải trí Hàn Quốc tính tới năm 2023. Danh sách này có sự góp mặt của những nam thần vốn đã quen thuộc với khán giả yêu phim Hàn, có thể kể đến như Hyun Bin, Song Joong Ki hay Lee Joong Suk. Dưới đây là 15 nam diễn viên  K-drama giàu nhất trong làng giải trí Hàn Quốc tính tới năm 2023.

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 1

Kim Soo Huyn

Đầu tiên trong danh sách là Kim Soo Hyun, nam diễn viên được trả lương cao nhất và cũng là một trong những sao giàu nhất của Kbiz, với tổng giá trị tài sản ròng là 117 triệu USD (hơn 2,7 nghìn tỷ đồng). Anh xuất hiện trong các tác phẩm ăn khách như My Love From the Star, It's Okay to Not Be Okay Dream High

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 2

Lee Jong Suk

Danh sách sẽ không đầy đủ nếu vắng Lee Jong Suk. Anh là người mẫu, nhà từ thiện và một diễn viên nổi tiếng của Kbiz. Lee Jong Suk có nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, điển hình như một số bộ phim ấn tượng gồm Pinocchio, W: Two Worlds.  Giá trị tài sản ròng của Lee Jong Suk lên tới 32 triệu USD (hơn 750 tỷ đồng).

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 3

Lee Min Ho

Lee Min Ho - người đã trở nên nổi tiếng trên các kênh truyền hình trong và ngoài nước sau khi tham gia Boys Over Flowers. Tài sản ròng của Lee Min Ho cũng không hề khiêm tốn khi lên tới 26 triệu USD trong năm nay (hơn 609 tỷ đồng).

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 4

Song Joong Ki

Vị trí tiếp theo là Song Joong Ki với tài sản ròng 24 triệu USD (hơn 562 tỷ đồng). Các bộ phim truyền hình Sungkyunkwan ScandalDescendants of the Sun của anh được coi là kinh điển. Giống như những ngôi sao khác trong danh sách này, thành công của anh ấy cũng thâm nhập vào trường quốc tế, và hiện là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 5

Hyun Bin

Không chỉ là một trong những nghệ sĩ giàu nhất mà Hyun Bin còn là một trong những diễn viên có ảnh hưởng nhất trong Kbiz. các bộ phim do anh đóng chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng. Hiện tài sản ròng của nam diễn viên ước tính trị giá 21 triệu USD (hơn 492 tỷ đồng) nhờ các tác phẩm nổi tiếng Hạ Cánh Nơi Anh Secret Garden.

Phát hiện điểm chung đầy bất ngờ giữa Hyun Bin, Song Joong Ki và Lee Jong Suk Ảnh 6

Bên cạnh đó, danh sách này còn có sự góp mặt của nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như Jo In Sung, Yoo Ah In, Park Bo Gum, Lee Joon Gi...

Xem thêm: Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN