Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Sốc với mức thù lao Lee Jung Jae nhận được cho một tập phim Squid Game 2

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Theo thông tin được đưa ra, Lee Jung Jae yêu cầu mức thù lao cực cao khi tham gia Squid Game 2.

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến dự án phim Squid Game 2 (Trò Chơi Con Mực) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Trước đó, phần 1 của phim đã lập kỷ lục về thời gian xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix. Không những vậy, bộ phim này cũng đã giúp đạo diễn Hwang Dong Hyuk và nam diễn viên Lee Jung Jae giành được giải Emmy danh giá.

Sốc với mức thù lao Lee Jung Jae nhận được cho một tập phim Squid Game 2 Ảnh 1

Mới đây, Dispatch đã tiết lộ việc nam diễn viên Lee Jung Jae yêu cầu mức thù lao hơn 1 triệu USD (gần 23, 6 tỷ đồng) cho mỗi tập của phần 2 Squid Game. Đồng thời, trang này cũng khẳng định rằng phía nhà sản xuất không thể bỏ qua những yêu cầu mà Lee Jung Jae đưa ra. Bởi lẽ ở phần 1 nam diễn viên đã góp phần sức rất lớn tạo nên thành công của cả bộ phim. Như vậy, với 13 tập phim, nam chính Squid Game 2 sẽ thu về 13 triệu USD (hơn 306,6 tỷ đồng).

Sốc với mức thù lao Lee Jung Jae nhận được cho một tập phim Squid Game 2 Ảnh 2

Trong phần 1 của Squid Game, nam chính Lee Jung Jae là điểm nhất đặc biệt thu hút khán giả. Diễn xuất chắc tay của nam tài tử khiến khán giả không thể rời mắt. Chính vì vậy, khoảnh khắc Lee Jung Jae nhận giải Emmy - giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp truyền hình Mỹ với tác phẩm này công chúng đã cực kỳ ủng hộ.

Sốc với mức thù lao Lee Jung Jae nhận được cho một tập phim Squid Game 2 Ảnh 3

Trong phần 2 của Squid Game, khán giả sẽ được gặp hàng loạt ngôi sao nổi tiếng Kbiz ngoài Lee Jung Jae như Lee Byung Hun, Wi Ha Joon, Gong Yoo, T.O.P, Im Si Wan, kang Ha Neul. Park Sung Hoon…Phần 2 được dự đoán sẽ khiến khán giả phải căng não với những trò chơi nguy hiểm và có tính thách thức cao.

Sốc với mức thù lao Lee Jung Jae nhận được cho một tập phim Squid Game 2 Ảnh 4

Theo thông tin được đưa ra Squid Game 2 dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 7/2023 và sẽ ra mắt vào năm 2024.

Xem thêm: Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ