Phim Ảnh

'Sở Kiều truyện 2' sắp khởi quay, kéo dài đến 1-2 năm nhưng khó lòng mời dàn cast cũ!

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Sở Kiều truyện 2" sẽ chuẩn bị bấm máy trong thời gian tới, nhưng dàn diễn viên từ phần 1 liệu có quay trở lại hay không vẫn là một ẩn số!

Những ai đã coi Sở Kiều truyện và đọc nguyên tác gốc đều biết rằng cái kết của bộ phim từ 4 năm trước còn đang dang dở. Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vẫn nằm dưới hồ băng giá lạnh, khán giả hâm mộ mỗi ngày đều ngóng trông tin tức về phần 2 của bộ phim để "cứu" nam chính thoát khỏi bể khổ.

Sau bao tháng ngày mòn mỏi mong chờ, hi vọng rồi thất vọng rồi lại hi vọng, cuối cùng gần đây đã có thông tin mới nhất về dự án phim đầy hứa hẹn này. Theo thông tin mới nhất, Sở Kiều truyện 2 đã thực sự được chuẩn bị, kịch bản đang được gấp rút hoàn thành và tối ưu hóa nhất có thể. Quá trình thực hiện bộ phim có thể kéo dài đến 1-2 năm, có thể nói đây là dự án cố trang được thực hiện tỉ mỉ nhất từ trước cho đến nay.

Xem thêm: BXH thu nhập của sao Hoa Ngữ 2017-2020: Tiêu Chiến áp chót, Vương Nhất Bác lọt Top 25

Rất nhiều fan hâm mộ vui mừng khi nghe được tin tức này, cuối cùng thì Vũ Văn Nguyệt cũng ra được hồ băng rồi! Mặc dù Sở Kiều truyện 2 rất được mong đợi, nhưng dàn diễn viên ban đầu của bộ phim rất khó để tập hợp đầy đủ. 

Nam chính Lâm Canh Tân giờ đây chẳng còn nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như 4 năm trước đó. Anh tập trung nhận những dự án hiện đại thay vì cổ trang, có lẽ như thế sẽ đỡ cực hơn. 

Trong khi đó, "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh đang trong giai đoạn chuyển mình đột phá kể từ khi cô trở lại sau khi sinh con. Vì vậy, nữ diễn viên ưu tiên nhận những dự án chính kịch thay vì đi theo con đường diễn viên thần tượng với các tác phẩm ngôn tình như thế này.

Trong khi đó, dàn diễn viên phụ của Sở Kiều truyện thì càng ngày càng trở nên nổi tiếng. Nam phụ Đặng Luân giờ đã thành sao, nữ phụ Lý Thấm thì cũng có tiếng tăm và sức hút hơn. Nhìn cục diện như hiện nay, thật khó để mời được dàn diễn viên ban đầu của Sở Kiều truyện quay trở lại để đóng phần mới!

Xem thêm: Fan Triệu Lệ Dĩnh trách nhầm Vương Nhất Bác: Nam chính 'Dã man sinh trưởng' thuộc về người khác

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất