Phim Ảnh

Fan Triệu Lệ Dĩnh trách nhầm Vương Nhất Bác: Nam chính 'Dã man sinh trưởng' thuộc về người khác

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Hóa ra Vương Nhất Bác không hề tham gia dự án "Dã man sinh trưởng" như lời đồn?

Vừa qua, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao "hóng biến" trước màn khẩu chiến căng thẳng giữa hai fandom của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Nguyên nhân chính là do cả hai được đồn tái hợp trong dự án truyền hình mới Dã man sinh trưởng.

Fan Triệu Lệ Dĩnh trách nhầm Vương Nhất Bác: Nam chính 'Dã man sinh trưởng' thuộc về người khác

Vì đã có kinh nghiệm hợp tác trước đó trong Hữu phỉ, fan Triệu Lệ Dĩnh cho rằng nữ diễn viên không hợp với minh tinh lưu lượng, do đó không muốn cô trở lại đóng cặp tiếp với Vương Nhất Bác. Trong khi đó, fan Vương Nhất Bác cũng không chấp nhận việc thần tượng mình bị phỉ báng, coi thường nên đôi bên xảy ra tranh cãi.

Hậu quả là vụ việc khiến cả fanclub và studio của Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm ngôn" 15 ngày, một số fan của Vương Nhất Bác cũng chịu cảnh tương tự. Trước tình thế này, cặp diễn viên buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân, yêu cầu fan theo đuổi nghệ sĩ một cách lịch sự, văn minh, không kích động mù quáng.

Fan hai nhà lao đao trước tin đồn nghệ sĩ tái hợp.

Mới đây, dân mạng lại choáng váng trước tin nam chính của Dã man sinh  trưởng không phải Vương Nhất Bác mà là Âu Hào. Nếu điều này là sự thật, hóa ra màn khẩu chiến lúc trước của fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hoàn toàn là công cốc.

Âu Hào

Âu Hào sinh năm 1992, là nam ca sĩ - diễn viên Trung Quốc sở hữu gương mặt khá nam tính. Anh chàng được biết đến qua các bộ phim Tay trái, Bát bách, Tôi và đất nước tôi,...

Dã man sinh trưởng là bộ phim chủ đề thương nghiệp chuyển thể từ tiểu thuyết Không được vãng sinh của tác giả A Nại do Iqiyi sản xuất. Phim lấy bối cảnh những năm 90 của thế kỷ trước, nữ chính Hứa Bán Hạ từ một người cá tính, dũng cảm vươn lên trong sự nghiệp, phát triển với ngành sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng.

Theo nội dung phim kể trên, nhất phiên (nhân vật trung tâm) thuộc về vai nữ chính do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Trước đó, Douban của Dã man sinh trưởng đã cập nhật tên Vương Nhất Bác góp mặt trong tác phẩm, nhưng chưa được bên này xác nhận.

Theo bạn, Âu Hào hay Vương Nhất Bác sẽ hợp đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm này?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất