Phim Ảnh

Phim Ảnh

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rút khỏi đường đua phim Tết 2023, Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2 có lợi thế hơn?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy do Mạc Văn Khoa - Anh Tú đóng chính, chính thức dời lịch chiếu.

Từng được xem là “hắc mã” trên đường đua phim ảnh Tết 2023, phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy bất ngờ dời lịch chiếu, sang cuối tháng 3 tới. Theo đó, nguyên nhân được đưa ra để giải thích cho quyết định này là bởi đạo diễn và nhà sản xuất muốn dự án được phát hành ở một thời điểm thích hợp, tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rút khỏi đường đua phim Tết 2023, Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2 có lợi thế hơn? Ảnh 1

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là “đứa con tinh thần” mới của đạo diễn Võ Thanh Hòa, do chính anh chỉ đạo sản xuất kiêm viết kịch bản. Phim lấy bối cảnh ở đảo ngọc Phú Quốc và có kế hoạch ghi hình ở nhiều quốc gia khác ở các phần tiếp theo, như tiết lộ của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rút khỏi đường đua phim Tết 2023, Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2 có lợi thế hơn? Ảnh 2

Phim do Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng chính, có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Phước - Trung Lùn cùng dàn cameo đình đám: NSƯT Cát Tường, NSƯT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, BB Trần,...

Mới đây, ê-kíp làm phim bất ngờ thông báo dời lịch chiếu, thay vì ra mắt vào Mùng 1 Tết Nguyên Đán như dự định ban đầu, phim dự kiến ra rạp vào ngày 24/3 tới. Nói về quyết định này, ê-kíp cho biết đây là nguyện vọng của đạo diễn và nhà sản xuất với mong muốn phim được phát hành ở thời điểm thích hợp, để có thể tiếp cận với nhiều khán giả hơn.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rút khỏi đường đua phim Tết 2023, Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2 có lợi thế hơn? Ảnh 3

Ngoài ra, ê-kíp cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành đến khán giả và hứa hẹn sẽ sớm quay lại phục vụ mọi người. Như vậy, đường đua phim Tết 2023 giờ đây là cuộc đối đầu căng thẳng giữa Nhà Bà Nữ của Trấn Thành và Chị Chị Em Em 2 do Minh Hằng - Ngọc Trinh đóng. Được biết, Nhà Bà Nữ là phim duy nhất mà giới chuyên môn nhận định sẽ cán mốc doanh thu 100 tỷ trong mùa Tết này.

Xem thêm tại: Chị Chị Em Em 2: Lê Giang nghỉ bán bánh canh, xuyên không về làm 'gái ngành' với Ngọc Trinh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN