Phim Ảnh

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy do Mạc Văn Khoa và Anh Tú đóng chính vừa tung teaser thứ 2.

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là đứa con tinh thần mới nhất ra rạp của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa. Phim vừa tung trailer thứ 2, hé lộ profile kĩ lưỡng của bộ tứ siêu lừa và danh sách con mồi. Với nhan sắc có hạn mà thủ đoạn lại càng vô biên, bộ tứ Anh Tú - Mạc Văn Khoa - Ngọc Phước - Trung Lùn không chỉ lừa tiền mà còn lừa cả tình, khiến dàn con mồi tuy bị lừa mà cũng phải nhỏ nước mắt thương cảm. 

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 1

Trailer giới thiệu rõ hơn những nhân vật nằm trong tầm ngắm của bộ tứ lừa đảo với sự xuất hiện của các cameo như Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên. Đặc biệt, những con mồi này dường như có một điểm chung: tham. Chính sự tham lam không có điểm dừng đó đã trở thành điểm yếu lớn để nhóm siêu lừa nhắm vào. 

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 2
Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 3

Trailer còn tiết lộ các vai trò được phân công rõ ràng của nhóm lừa đảo. Bé Mã Lai (Ngọc Phước) đảm nhận phục trang và IT, là “đào lửa” duy nhất của nhóm. Chú Năm (Trung Lùn) rành rẽ mọi thể loại phương tiện và địa hình, thường đảm nhận mọi đường thoát hiểm. 

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 4
Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 5

Anh Tú vai Tú, đã đẹp trai lại thông minh, là đầu não đứng sau mọi phi vụ, lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình lừa đảo. Và Mạc Văn Khoa trong vai Khoa, thành viên mới của bộ tứ, tuy vai trò trong team vẫn còn được bỏ ngỏ nhưng sự trau chuốt ngoại hình của Khoa đã báo hiệu sẽ giúp Tú “cân” nhiệm vụ “mỹ nam kế”. 

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 6

Không chỉ vậy, khi nghe về cách tính phần trăm sau mỗi phi vụ, Khoa nhanh nhảu vơ ngay 60% tiền lừa đảo về mình nên dường như thành viên mới lầy lội này còn đảm nhận một cá tính: tham. Điều này dường như sẽ trở thành một điểm yếu lớn nhóm siêu lừa, hệt như những con mồi mà họ nhắm vào. Tính tham của Khoa khiến cả nhóm phải cân nhắc tới một phi vụ đổi đời với con số không tưởng: 50 tỷ. Liệu phim còn có cú "twist" nào khác?

Anh Tú vừa rớt nước mắt đã khiến Lâm Vỹ Dạ sập bẫy trong trailer 2 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Ảnh 7

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa (Mạc Văn Khoa) – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú (Anh Tú) – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý kết thúc viên mãn: Gia đình Hoàng - Phương sum vầy hạnh phúc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất