Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diệu Nhi, Sam và dàn sao Việt nói gì về Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhiều sao Việt như Trương Quỳnh Anh, Diệu Nhi, Sam, Minh Dự, Jun Phạm… đều bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim Nhà Bà Nữ.

Mới đây, buổi ra mắt bộ phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn đã được tổ chức và quy tụ hàng loạt ngôi sao Việt đình đám. Sau khi được thưởng thức tác phẩm, nhiều nghệ sĩ đã không kiềm được cảm xúc bồi hồi và dành nhiều lời có cánh về bộ phim.

Diệu Nhi, Sam và dàn sao Việt nói gì về Nhà Bà Nữ của Trấn Thành? Ảnh 1

Diệu Nhi chia sẻ: “Thật sự là từ đầu đến giữa phim tôi cười rất đã, rất thoải mái. Tôi nghĩ khán giả khi xem phim sẽ cảm thấy mình ở đâu đó trong những nhân vật thuộc gia đình này và xung quanh họ. Đây là một bộ phim rất nhiều cảm xúc, vừa khóc vừa cười, cười xong lại khóc, đúng với sở trường của anh Trấn Thành. Chúc Nhà Bà Nữ sẽ thành công trong dịp Tết này.”

Diệu Nhi khen ngợi Lê Giang: “Tôi ấn tượng nhất với vai bà Nữ của chị Lê Giang, một nhân vật để lại nhiều cảm xúc. Chị ấy diễn rất tự nhiên và chạm đến cảm xúc của người xem, rất xúc động.”

Diệu Nhi, Sam và dàn sao Việt nói gì về Nhà Bà Nữ của Trấn Thành? Ảnh 2

Trương Quỳnh Anh: “Tôi đã khóc khi xem Nhà Bà Nữ. Có một phần câu chuyện của tôi ở trong phim. Những lời tự sự của Nhi làm tôi cảm thấy đau lòng rất nhiều. Không phải vì tôi thấy được một phần hình ảnh của mình trong phim, mà vì cách kể chuyện của anh Trấn Thành, diễn xuất của dàn diễn viên... Mỗi thành viên trong gia đình khi xem sẽ nhận ra cách cư xử, yêu thương nhau đúng cách. Chúc anh Thành và ê kíp sẽ được khán giả đón nhận trong mùa Tết năm nay.” 

Diệu Nhi, Sam và dàn sao Việt nói gì về Nhà Bà Nữ của Trấn Thành? Ảnh 3

Sam thổ lộ: “Tôi cũng là một fan của Bố già ở năm trước và cũng rất trông đợi Nhà Bà Nữ. Đến nay, Nhà Bà Nữ đã không uổng công kỳ vọng của tôi. Với tôi, anh Trấn Thành không hổ danh là bậc thầy cảm xúc, khi đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Phim có nhiều tình huống vui và hài hước làm khán giả cười không ngớt. Rồi sau đó phim lại đến những khoảng lặng với câu chuyện khiến mình phải suy ngẫm”.

Minh Dự cũng cho rằng Nhà Bà Nữ quá cuốn hút: “Xem Nhà Bà Nữ mà không thể rời mắt giây phút nào cả. Đây là bộ phim đầu tiên mà một mình anh Trấn Thành làm đạo diễn. Anh Trấn Thành có trường phái nghệ thuật vị nhân sinh, nên những sắc thái cuộc đời hỉ nộ ái ố đều được anh thể hiện trong phim. Nhà Bà Nữ”có nhiều câu thoại hay, đặc trưng của anh Trấn Thành. Tết này mọi người đến xem “Nhà Bà Nữ” nhé!”

Quang Trung bật mí: “Giữa Bố già và Nhà Bà Nữ, để nói thích phim nào hơn thì cũng khó. Vì mỗi phim có phong cách và câu chuyện khác nhau. Riêng hiện tại thì tôi thấy Nhà Bà Nữ”rất phù hợp cho mùa Tết năm nay”, Quang Trung nói thêm.

Nhà Bà Nữ hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023. Bộ phim do chính tay Trấn Thành đạo diễn, hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan… 

Xem thêm: Trấn Thành bỗng cảm thấy tiếc cho Thanh Sói của Ngô Thanh Vân, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN