Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Trường Tương Tư, Dương Tử lại tiếp tục đóng phim cổ trang, nhưng lần này lại được khen ngợi hết lời?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết sau khi đóng máy Trường Tương Tư, Dương Tử sẽ tiếp tục nhận đóng phim cổ trang.

Với ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tốt, Dương Tử hiện đang là một trong những tiểu Hoa nổi bật nhất của lứa 9x. Cô nàng cũng được biết đến là một trong những sao nữ cực kỳ bận rộn khi liên tục nhận phim mới. Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết sau khi hoàn thành những cảnh cuối của Trường Tương Tư, Dương Tử sẽ tiếp tục nhận một bộ cổ trang nữa.

Thông tin được đưa ra cho biết Dương Tử hiện đang tích cực tìm kiếm một dự án mới sau Trường Tương Tư. Bộ phim được cô nàng nhắm đến là Thất Dạ Tuyết được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt. Nếu như thông tin được đưa ra là đúng thì đây là dự án phim kiếm hiệp đại nữ chủ đầu tay của Dương Tử.

Trước đó, các dự án phim cổ trang của Dương Tử thường bị khán giả chê bai là 1 màu không có điểm đột phá. Từ Hương Mật Tựa Khói Sương cho đến Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư, nàng tiểu Hoa đều vào vai mỹ nhân xinh đẹp nhí nhảnh trước bi thương sau. Chính vì vậy,sau khi nghe tin Dương Tử sẽ nhận vai nữ chính Thất Dạ Tuyết, cư dân mạng đã cực kỳ mong đợi.

Đây là dự án phim hứa hẹn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bởi số phận quá bi thương của nữ chính Tiết Tử Dạ. Trong nguyên tác, Tiết Tử Dạ không chỉ chịu cảnh gia tộc sụp đổ chỉ trong 1 đêm, mà còn phải chứng kiến sự ra đi của mẹ, em trai bị hành hạ. Sau này, người yêu lại vì cứu nàng mà rơi xuống hồ băng lạnh lẽo.

- Mong chờ Dương Tử nhận Thất Dạ Tuyết, bộ này ngược nhiều lắm nên Dương Tử đóng chắc chắn sẽ hợp.

- Dương Tử cũng hợp vai Tiết Tử Dạ đó chứ, tạo hình cổ trang đẹp mà diễn xuất cũng tốt nữa.

- So với những vai cổ trang khác của Dương Tử thì đúng là Thất Dạ Tuyết có khác biệt hơn hẳn. Nhưng cảm giác vai này sẽ hơi giống nhân vật trong Thanh Trâm Hành đó.

- Mấy vai cổ trang của Dương Tử dường như hơi bị đóng khung, 1 màu. Nếu nhận Thất Dạ Tuyết thì chắc chắn sẽ là sự đột phá lớn của cô nàng.

Hiện tại, thông tin Dương Tử đảm nhận vai nữ chính trong Thất Dạ Tuyết vẫn chưa được xác nhận.

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN