Phim Ảnh

Fan Lưu Diệc Phi vote nhầm cho bộ truyện cùng tên Mộng Hoa Lục, Dương Tử bị réo tên vì chiêu trò y hệt

Hạ Băng
Chia sẻ

Việc fan Lưu Diệc Phi vote nhầm 5 sao cho bộ truyện cùng tên với Mộng Hoa Lục khiến Dương Tử bị đào lại “trò hề” cũ.

Cứ ngỡ Mộng Hoa Lục sẽ là bộ phim chất lượng xứng với cái danh “hạc giữa bầy gà” khi đem so với loạt phim cổ trang vừa lên sóng, thế nhưng sự thật lại khiến nhiều người thất vọng. Việc marketing lố, kéo dẫm nhiều ngôi sao nổi tiếng để nâng danh tiếng cho diễn viên đã khiến dự án này dần bị khán giả ghẻ lạnh. Mới đây, fan của Lưu Diệc Phi càng khiến khán giả phản cảm hơn khi vote 5 sao nhầm phim.

Cụ thể, có cư dân mạng phát hiện bộ truyện Đông Kinh Mộng Hoa Lục của Mạnh Nguyên Lão bỗng dưng lại xuất hiện rất nhiều bình luận mới. Mà hầu hết những bình luận này đều khen phim Mộng Hoa Lục và Lưu Diệc Phi. Do vậy, mọi người đều cho rằng fan của thần tiên tỷ tỷ “hoa mắt” nên muốn đánh giá tốt cho phim nhưng lại bị nhầm sang truyện.

Hành động này của fan Lưu Diệc Phi khiến nhiều người nhớ ngay đến trường hợp của Dương Tử. Trước đây nàng tiểu Hoa cũng bị chê cười vì cho rằng mua phải đội ngũ thủy quân không có tâm. Rất nhiều tài khoản Weibo đã xuống dưới bài đăng của Dương Tử Quỳnh để khen ngợi Dương Tử. Điều đặc biệt là chuyện này không chỉ diễn ra 1 lần mà đến 4 – 5 lần.

- Không lẽ Lưu Diệc Phi và Dương Tử mua thủy quân cùng chỗ sao? Làm việc mà chẳng có tí tâm nào cả.

- Một bên mua từ khóa “Dương Tử”, một bên mua “Mộng Hoa Lục” cứ gặp chỗ nào có mấy chữ này là nhảy vào khen bất kể đúng sai. Trường hợp này cũng quá hài hước rồi.

- Hay là 2 cô đổi đội ngũ thủy quân khác đi, chứ đội này làm việc không có tâm. Nhất là đội của Dương Tử, ai đời lại bình luận sai chỗ đến 4 – 5 lần rồi.

- Lưu Diệc Phi lần này tái xuất có vẻ hơi fail, hảo cảm với người qua đường mất sạch. Marketing quá lố, lại dẫm đạp nhiều nhà thành ra hơi bị ố dề.

Bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính vẫn đang được lên sóng. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng, những drama quanh phim còn hấp dẫn hơn cả cốt truyện chính.

Xem thêm: Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi nổi tiếng rần rần nhưng vướng nhiều chỉ trích

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất