Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hành động Tiêu Chiến 'theo đuổi' Vương Nhất Bác ở hậu trường phim khiến dân tình thích thú.

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Mặc dù dự án Trần Tình Lệnh mà cả hai đóng chung đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không ngừng đào bới những clip, hình ảnh liên quan đến cả hai.

Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip hậu trường liên quan đến Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở nên viral trên mạng xã hội. Theo đó, trong một cảnh quay ở hậu trường, Tiêu Chiến đã cầm một con bọ và dí theo Vương Nhất Bác.

Tưởng chừng Vương Nhất Bác không hề hấn gì với côn trùng, tuy nhiên anh chàng lại lộ vẻ sợ hãi phải bỏ chạy. Dù biết Nhất Bác khá sợ, tuy nhiên Tiêu Chiến vẫn "lị lợm" dí bạn diễn chạy khắp phim trường trong sự bất lực của mọi người. 

Hành động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, nhất là fan của cặp đôi lại càng có cơ hội "đẩy thuyền".

Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối Ảnh 2
Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối Ảnh 3
Tiêu Chiến cầm theo con bọ để rượt đuổi Vương Nhất Bác ở phim trường Trần Tình Lệnh.

Trần Tình Lệnh chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu và ra mắt trên Tencent vào năm 2019. Khi được đưa lên màn ảnh, Trần tình lệnh thực chất chỉ là tình “huynh đệ” vì đã bỏ toàn bộ yếu tố tình yêu giữa hai nam nhân vật chính. 

Dù vậy, lúc phát sóng, bộ phim vẫn gây sốt lớn tại Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia… Tác phẩm trở thành bệ phóng cho hai nam diễn viên chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên hàng mỹ nam hàng đầu showbiz Hoa ngữ.

Thành công lớn của Trần Tình Lệnh mở ra “trào lưu” chuyển thể đam mỹ rầm rộ tại Trung Quốc. Sau Trần Tình Lệnh, hàng loạt tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ khởi quay như Hạo y hành (Trần Phi Vũ, La Vân Hi đóng vai chính), Thiên nhai khách (Cung Tuấn, Trương Triết Hạn), Sát phá lang (Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn), Vai trai có cậu (Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ), Trương công án (Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long)… 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đu trend để tóc 'râu rồng' trong Dữ Phượng Hành được khen đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN