Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau bộ phim thảm họa, Trương Hàn tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Trương Hàn tiếp tục gây ra sự tranh cãi lớn trong dư luận khi nói về chuyện hôn nhân gia đình.

Trương Hàn từng là diễn viên rất được yêu thích của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, vì thường xuyên đóng khung trong hình ảnh tổng tài bá đạo nên sự nghiệp của nam diễn viên trượt dài.

Sau bộ phim thảm họa, Trương Hàn tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 1

Gần đây, Trương Hàn còn có phát ngôn gây tranh cãi về chuyện vợ chồng. Theo anh, trong hôn nhân thì người chồng luôn có vị thế cao hơn người vợ.

Đồng thời, nam diễn viên cũng tự nhận bản thân là người rất mạnh mẽ và coi trọng thể diện. Tuy nhiên, nếu vợ của mình ngày ngày chỉ biết ở trong nhà thì anh sẽ thấy rất khó chịu.  

Sau bộ phim thảm họa, Trương Hàn tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 2

Quan điểm này của Trương Hàn đã vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng anh là người trọng nam khinh nữ, trong câu nói còn xuất hiện sự mâu thuẫn:

- Anh trai Trương Hàn này, trước tiên anh cứ kết hôn được đi đã.

- Anh yêu cầu cũng nhiều thật, muốn bên nữ phải ra ngoài làm việc nhưng vợ lại không được có năng lực mạnh hơn chồng?

- Anh trai à, mấy nhân vật tổng tài lạnh lùng mà anh diễn cũng chỉ là hư cấu thôi, chứ kiểu như anh người ta gọi là gia trưởng, trọng nam khinh nữ đó.

- Nhìn Trương Hàn là mình đã thấy tính cách tào lao ngay từ hồi đóng Sam Sam Đến Rồi, phá hỏng cả hình tượng Phong Đằng mà không hiểu sao bên Trung với cả bên mình khen lấy len để.

Sau bộ phim thảm họa, Trương Hàn tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 3

- Thể diện và sự mạnh mẽ của chồng được xây dựng dựa trên sự dựa dẫm yếu ớt của người khác? Rốt cuộc anh phải thiếu tự tin vào bản thân đến đâu chứ?

- Trương Hàn có tư tưởng gia trưởng từ ngày xưa luôn, kiểu ông luôn nghĩ mình là vai tổng tài bá đạo còn người yêu thì xếp dưới hoặc kém vai vế hơn ông. Ban đầu mình cứ nghĩ là ổng cố tình thể hiện như vậy để hợp với nhân vật thôi nhưng lâu dần mới thấy đấy chính là tư tưởng ăn sâu vào não ổng rồi.

Sau bộ phim thảm họa, Trương Hàn tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 4

Trước đó, Trương Hàn cũng gây tranh cãi khi viết kịch bản và đóng chính phim Các Quý Ông Khu Đông Bát. Tác phẩm này có điểm douban thấp chạm mức sàn (2.1 điểm) với vô số bình luận chê bai.

Khán giả cho rằng phim có nội dung vô lý và chứa tình tiết coi thường phụ nữ. Bên cạnh đó, Trương Hàn còn bị tố quấy rối tình dục bạn diễn trên phim trường. Vì vậy, tác phẩm đã bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim tại đất nước tỷ dân.

Xem thêm: Lộ khoảnh khắc Triệu Lộ Tư phụng phịu đòi Trần Triết Viễn ôm trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ