Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm

An Nhiên
Chia sẻ

Ngô Lỗi, Trương Hàn, Trần Hiểu, Vương Hạc Đệ đều là 4 nam diễn viên có tác phẩm gây chú ý trong năm 2022.

Trong năm 2022, truyền hình Hoa ngữ xuất hiện rất nhiều bộ phim hấp dẫn. Những tác phẩm ăn khách cũng góp phần giúp tên tuổi của nhiều diễn viên được biết đến rộng rãi.

Theo khán giả đại chúng, nửa đầu năm nay chứng kiến sự thăng hạng danh tiếng của 4 nam diễn viên. Tuy nhiên, nếu Vương Hạc Đệ, Trần Hiểu, Ngô Lỗi có vai diễn tạo được hảo cảm thì nhân vật của Trương Hàn lại nổi lên nhờ tranh cãi.

Vương Hạc Đệ - Đông Phương Thanh Thương (Thương Lan Quyết)

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 1

Vương Hạc Đệ từng bị chê cười khá nhiều về cả diễn xuất lẫn tạo hình phim Ngộ Long. Tuy nhiên, sau khi đóng Thương Lan Quyết, anh lại nhận về rất nhiều lời khen có cánh.

Vai diễn Đông Phương Thanh Thương của tài tử họ Vương đã chiếm được cảm tình của vô số khán giả. Lý do là vì nhân vật này dù là nam chính nhưng lại thuộc phe phản diện, vừa ngang tàng vừa hốc hách. Anh cũng sở hữu sức mạnh hơn người, có thể một mình cân hết mọi kẻ thù.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 2

Bên cạnh tính cách siêu ngầu của Đông Phương Thanh Thương là khả năng diễn xuất của Vương Hạc Đệ. Bộ phim này đã giúp nam diễn viên cải thiện rất nhiều hạn chế trước đó như đơ, sượng, cứng... 

Với Thương Lan Quyết, tài tử họ Vương có nhiều sắc thái biểu cảm hơn. Đồng thời, diễn xuất linh hoạt của anh vừa thể hiện được một ma tôn cứng nhắc vừa cho thấy một chàng trai yêu đậm sâu Hoa Lan Nhỏ.

Ngô Lỗi - Lăng Bất Nghi (Tinh Hán Xán Lạn)

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 3

Lăng Bất Nghi là vị tướng cứng nhắc, ngang tàn, lạnh lùng. Do đó, vai diễn này từng được đánh giá là cái áo quá rộng đối với Ngô Lỗi.

Trong những tập đầu của Tinh Hán Xán Lạn, nam diễn viên bị chê diễn gồng và thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, anh càng nhập tâm vào nhân vật và diễn tròn vai Lăng Bất Nghi.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 4

Tính cách "lạnh lùng với cả thế giới, chỉ dịu dàng với mỗi mình em" khiến các fan cảm thấy phấn khích. Sự ngang ngược nhưng chung tình của Lăng Bất Nghi càng giúp anh nhận được nhiều sự yêu mến và tình cảm của khán giả.

Trần Hiểu - Cố Thiên Phàm (Mộng Hoa Lục)

Mặc dù Mộc Hoa Lục từng gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận độ nổi tiếng của bộ phim. Trong đó, nhân vật Cố Thiên Phàm do Trần Hiểu thủ vai được khen ngợi rất nhiều.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 5

Khác với Lăng Bất Nghi hay Đông Phương Thanh Thương, Cố Thiên Phàm là người lịch sự, nho nhã. Trong thời kỳ mà đàn ông nạp 5 thê 7 thiếp, anh vẫn chỉ yêu duy nhất một người.

Đáng nói, người đàn ông 30 tuổi như Cố Thiên Phàm chưa từng yêu hay rung động bất kỳ người phụ nữ nào. Chỉ đến khi gặp Triệu Phán Nhi, anh mới thật sự biết thế nào là yêu và nguyện bên cạnh nàng bạc đầu tới già.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 6

Trương Hàn - Đổng Ngữ (Các Quý Ông Khu Đông Bát)

Thay vì nổi tiếng nhờ yêu mến, nhân vật Đổng Ngữ của Trương Hàn lại được biết đến vì bị chửi quá nhiều. Vẫn muốn thể hiện một nam chính quý ông nhưng Đổng Ngữ liên tục có những lời nói và cử chỉ được cho là xúc phạm nữ giới.

Cụ thể, nhân vật này từng có những câu thoại như: "Phụ nữ gầy thì đẹp, béo thì dễ dùng"; "phụ nữ là sinh vật chảy máu vạn năm không chết"... Bên cạnh đó, nam diễn viên họ Trương khi đóng phim còn có một số cử chỉ được cho là quấy rối đồng nghiệp nữ.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 7

Các Quý Ông Khu Đông Bát là bộ phim do Trương Hàn chắp bút viết kịch bản. Tác phẩm này cũng được anh ấp ủ tới 4 năm nhưng hiệu quả thì kém xa kỳ vọng.  

Kể từ khi phát sóng đến nay, bộ phim liên tục gây tranh cãi về lời thoại và nội dung phi lý. Thế nhưng, càng bị mắng thảm thì Các Quý Ông Khu Đông Bát càng có độ thảo luận cao và trở nên nổi tiếng.

4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm Ảnh 8

So với Vương Hạc Đệ, Ngô Lỗi hay Trần Hiểu thì Trương Hàn đang bị thụt lùi. Trong tương lai, sự nghiệp của 3 nam diễn viên nói trên sẽ ngày càng rộng mở và tươi sáng. Ngược lại, với một bộ phim bị chửi từ ngày này sang ngày khác, danh tiếng của Trương Hàn đang một đường đi xuống.

Xem thêm: Phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại còn chưa chiếu, khán giả đã không muốn bỏ tiền đi xem, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN