Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Hàn chính thức bị đài Hồ Nam 'phong sát', liên quan đến bộ phim ấp ủ 4 năm

An Nhiên
Chia sẻ

Trương Hàn đã bị cắt hết cảnh quay trong một chương trình thuộc đài truyền hình Hồ Nam.

Sau thời gian yên ắng, Trương Hàn đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát. Tác phẩm này do chính tay nam diễn viên viết kịch bản và tham gia diễn xuất.

Tuy nhiên, phim liên tục vướng chỉ trích vì nội dung phi lý và lời thoại khiếm nhã. Thậm chí, nam diễn viên còn bị tố có hành vi quấy rối bạn diễn nữ ngay trên phim trường.

Trương Hàn chính thức bị đài Hồ Nam 'phong sát', liên quan đến bộ phim ấp ủ 4 năm Ảnh 1

Tác phẩm ấp ủ 4 năm của Trương Hàn không nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Điểm douban đạt 2.1 với hàng loạt nhận xét tiêu cực đã khiến bộ phim bị gỡ khỏi mọi nền tảng phát sóng.

Đáng nói, không chỉ Các Quý Ông Khu Đông Bát "bay màu" mà Trương Hàn cũng bị loại khỏi một chương trình truyền hình. Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện cảnh quay của nam diễn viên trong show thực tế Gia Đình Đồng Quê đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Trương Hàn chính thức bị đài Hồ Nam 'phong sát', liên quan đến bộ phim ấp ủ 4 năm Ảnh 2

Chương trình này lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 16/7. Trong các tập trước đó, show vẫn có sự xuất hiện của các khách mời là Trương Hàn, Dung Tổ Nhi, Vương Tử Văn, Ngô Vĩnh Ân.  

Tuy nhiên, ở tập cuối cùng của Gia Đình Đồng Quê, hình ảnh về Trương Hàn hoàn toàn biến mất mà không rõ nguyên nhân. Do đó, cư dân mạng nhanh chóng đưa ra phỏng đoán, do Các Quý Ông Khu Đông Bát gây ấn tượng xấu nên nam diễn viên bị đào lại hàng loạt phốt.  

Trương Hàn chính thức bị đài Hồ Nam 'phong sát', liên quan đến bộ phim ấp ủ 4 năm Ảnh 3

Trước khi làm người nổi tiếng, anh từng bị từng vướng cáo buộc gây tai nạn xe nhưng chạy trốn. Sau khi bị cảnh sát phát hiện và giữ lại, nam diễn viên còn kéo lê cảnh sát hơn 100m.  

Hành động này gây hậu quả nghiêm trọng đến mức vị cảnh sát bị gãy xương. Tuy nhiên, anh đã thay đổi tên gọi và tiến vào giới giải trí, sau khi rũ bỏ quá khứ thì thành người nổi tiếng.

Những vi phạm năm xưa khiến Trương Hàn trở thành nghệ sĩ "có độ nguy hiểm" cực kỳ cao. Vì vậy, chương trình này phải xóa cảnh quay của anh để tránh bị liên đới.

Xem thêm: 4 sao nam nổi tiếng năm 2022: Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ thuyết phục, Trương Hàn thấy lạ lắm

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN