Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Lâm Canh Tân nhận nhiều việc một lúc mặc kệ Triệu Lệ Dĩnh dốc sức chuẩn bị cho Dữ Phượng Hành?

Minh Hy
Chia sẻ

Fan bất bình vì Lâm Canh Tân mải chạy show trong khi Triệu Lệ Dĩnh chăm chỉ tập luyện chuẩn bị cho Dữ Phượng Hành.

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nam nữ chính của dự án phim cổ trang Dữ Phượng Hành trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Mới đây, netizen rộ lên tin đồn Lâm Canh Tân nhận nhiều việc cùng lúc, hiện lịch trình đã gần kín, trong khi những người khác lại đang cố gắng giảm cân, tập luyện, điều chỉnh hình tượng để chuẩn bị cho Dữ Phượng Hành. Điều này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải phẫn nộ vì hành động thiếu trách nhiệm của nam diễn viên.

Trước đó, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đăng tải lịch trình của nữ diễn viên trong tháng 5 này, kèm theo đó là đoạn video nữ diễn viên đang chăm chỉ tập luyện võ thuật. Khán giả vì thế đã suy luận rằng Triệu Lệ Dĩnh đang chuẩn bị thể trạng tốt nhất cho giai đoạn ghi hình.

Mặt khác, ngay khi thông tin cặp đôi Sở Kiều Truyện tái hợp trong phim mới, netizen từng suy đoán Lâm Canh Tân đang tích cực giảm cân để trông cân xứng khi đứng cùng bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh. 

Tuy nhiên, tin đồn nam diễn viên nhận nhiều việc đến mức kín lịch trình trước thềm quay Dữ Phượng Hành, khiến fan của cặp đôi nghi ngờ rằng phải chăng Lâm Canh Tân không phải là người sẽ đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh trong dự án sắp tới này?

Hiện tại, phía Lâm Canh Tân vẫn chưa lên tiếng phản hồi bất kỳ thông tin nào. Khán giả vẫn vô cùng hy vọng sẽ được chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi này.

Dữ Phượng Hành chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Phỉ Ngã Tư Tồn kể về chuyện tình của thần quân gánh vác cả tam giới Thẩm Ly. Hai người vượt qua nhiều khó khăn để đem lại sự yên ổn của tam giới, trong thời gian đó cũng dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Hiện nam diễn viên đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành vẫn chưa được xác nhận chính thức. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN