Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Lâm Canh Tân đây mới là mỹ nam được mong ngóng đóng Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Khán giả đều cho rằng Lâm Canh Tân không hợp vai nam chính trong Dữ Phượng Hành nên đã đề cử một mỹ nam khác để nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nam nữ chính của dự án phim cổ trang Dữ Phượng Hành trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng có một mỹ nam khác hợp vai Hành Chỉ hơn cả “tình cũ” Lâm Canh Tân của mỹ nhân họ Triệu.

Cụ thể, mới đây có cư dân mạng đã đăng tải video ghép tạo hình cổ trang của La Vân Hi và Triệu Lệ Dĩnh với nhau. Người này cho biết, La Vân Hi và Triệu Lệ Dĩnh mới là Hành Chỉ và Thẩm Ly trong nguyên tác mà mình mong đợi. Đoạn video này sau đó đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng mạng.

Vốn sở hữu ngoại hình cao, gầy nên La Vân Hi được nhận xét là giống với nhân vật Hành Chỉ trong nguyên tác Dữ Phượng Hành. Gương mặt điển trai, tạo hình cổ trang bắt mắt của chàng mỹ nam này cũng khiến khán giả không thể rời mắt.

Dù chỉ là video được fan cắt ghép, thế nhưng khán giả đều cho rằng tương tác của La Vân Hi và Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ rất tốt khi đóng cặp cùng nhau. Có diễn xuất tốt, ngoại hình tương xứng nên 2 ngôi sao này được mong đợi sẽ đóng cặp cùng nhau trong Dữ Phượng Hành.

- Ngay khi nghe Dữ Phượng Hành được chuyển thể tôi đã nghĩ ngay đến La Vân Hi trong vai Hành Chỉ. Thân hình gầy của La Vân Hi giống hệt nam chính nhiều bệnh trong nguyên tác.

- La Vân Hi rõ ràng hợp Hành Chỉ hơn. Ảnh mới đây của Lâm Canh Tân khiến mình quan ngại lắm. Không biết anh chàng kịp giảm cân trước khi khai máy hay không nữa.

- La Vân Hi và Triệu Lệ Dĩnh đều có ngoại hình đẹp, chemistry chắc sẽ ổn thôi. Có thể đổi Hành Chỉ từ Lâm Canh Tân sang La Vân Hi được không?

- Tiếc quá Hành Chỉ không phải La Vân Hi. Tôi nghĩ cặp này đóng cùng nhau chắc chắn sẽ bùng nổ.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về việc La Vân Hi hợp vai Hành Chỉ của Dữ Phượng Hành hơn Lâm Canh Tân. Tuy nhiên đến thời điểm này, sẽ rất khó có chuyện nam chính Lâm canh Tân bị thế chỗ.

Xem thêm: Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN