Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Mịch và Lý Băng Băng hợp tác cùng nhau nâng đỡ Châu Dã, Triệu Lệ Dĩnh bị ra rìa?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Mịch và Lý Băng Băng sắp hợp tác cùng nhau để nâng đỡ tiểu Hoa thế hệ mới Châu Dã.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết Dương Mịch và Lý Băng Băng đang đàm phán hợp tác chiến lược cùng nhau. Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Một bên là tiểu Hoa đán hàng đầu của lứa 85, một bên là nữ ngôi sao ngang hàng đại Hoa đán trong Cbiz, nhiều người cho rằng, màn kết hợp này chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn.

Theo thông tin được đưa ra, trong lần hợp tác chiến lược này Dương Mịch sẽ đảm nhận việc nâng đỡ Châu Dã. Mỗi lần tham gia dự án phim mới, nàng tiểu Hoa đán 85 sẽ đưa theo Châu Dã đi cùng và tìm cho cô một vai diễn thích hợp. Đổi lại, Lý Băng Băng cũng sẽ hỗ trợ Dương Mịch tìm kiếm những tài nguyên cao cấp hơn.

Xem thêm: Trịnh Nghiệp Thành đã ly hôn, nghi vấn 'phim giả tình thật' với Viên Băng Nghiên?

Ngay khi tin Dương Mịch và Lý Băng Băng hợp tác được đưa ra, không ít cư dân mạng bày tỏ lo lắng cho sự phát triển của Triệu Lệ Dĩnh. Kể từ khi gia nhập Hòa Tụng của Lý Băng Băng vào năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh đã có sự phát triển lớn, cô nàng được tiếp cận nhiều hơn với các dự án phim chính kịch, đề tài hiện thực xã hội. Đây là điều kiện thuận lợi để nàng tiểu Hoa thực hiện việc chuyển mình.

Tuy nhiên, việc Dương Mịch hợp tác cùng bà chủ Hòa Tụng có thể khiến tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh suy giảm. Không ít fan lo sợ rằng vì để nâng đỡ người mới là Châu Dã, Lý Băng Băng sẽ đưa một số tài nguyên tốt của Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Mịch để trao đổi.

- Không biết tin này có thật không, nếu là thật thì có lợi đôi bên nhưng người thiệt khéo là Triệu Lệ Dĩnh đó, vì phải phân chia tài nguyên cùng Dương Mịch mà.

- Châu Dã mà được đi theo Dương Mịch thì cơ hội phát triển rất lớn, Dương Mịch từng nâng đỡ khá nhiều gà mới mà như Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng hạn.

- Giờ quan hệ trong Cbiz đều là hợp tác làm ăn nên việc Dương Mịch và Lý Băng Băng bắt tay nhau không khó hiểu. Nhưng fan Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng sợ cô ấy thiếu tài nguyên, Dĩnh bảo giờ đâu phải diễn viên tuyến 18.

- Châu Dã rất có tiềm năng, đi theo Dương Mịch đóng phim thế nào cũng thu hoạch lớn.

Dù chưa được xác thực nhưng hiện tại, thông tin Dương Mịch và Lý Băng Băng vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Sự kiện này, sẽ mở ra cơ hội lớn cho cả 2 bên nhưng đồng thời cũng sẽ tạo áp lực cho Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie & Tiết Cương từng làm vợ chồng trong phim, nay lại rủ nhau lập gia đình cùng 1 tháng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN