Phim Ảnh

Trịnh Nghiệp Thành đã ly hôn, nghi vấn 'phim giả tình thật' với Viên Băng Nghiên?

An Nhiên
Chia sẻ

Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên có mối quan hệ thân thiết ở cả trong phim lẫn ngoài đời.

Sau khi Chúc Khanh Hảo phát sóng, cặp đôi chính đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, từ khi nổi tiếng hơn, Trịnh Nghiệp Thành vướng phải một số tin đồn không hay về đời tư.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin, Trịnh Nghiệp Thành từng có một đời vợ. Anh và vợ cũ kết hôn vì đàng gái đã mang thai. Tuy nhiên, sau khi bên nhau một thời gian, nam diễn viên cảm thấy không hợp nên quyết định ly hôn.  

Hiện tại, hai bên không còn quan hệ vợ chồng. Anh cũng muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.

Xem thêm: Rộ tin Nhậm Gia Luân 'hét' cát-sê quá cao khiến nhà sản xuất chịu thua, khó lòng tái hợp Đàm Tùng Vận?

Trịnh Nghiệp Thành từng tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập. Thế nhưng, chỉ đến Chúc khanh hảo thì tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi.

Trong tác phẩm này, nam diễn viên và Viên Băng Nghiên kết hợp rất ăn ý. Hai người chỉ cần đứng cạnh nhau là đã thấy bùng nổ phản ứng hóa học.

Không chỉ tình tứ trên phim, Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành còn khá thân thiết ở ngoài đời. Trong buổi livestream gần đây, cặp đôi đã gửi lời chúc mừng và cổ vũ tới đối phương.  

Trịnh Nghiệp Thành cho biết bản thân rất vui khi được đóng phim cùng Viên Băng Nghiên. Anh hy vọng khán giả sẽ quan tâm nhiều hơn đến bạn diễn. Đồng thời, anh còn kêu gọi mọi người xem bộ phim Khuynh thành diệc thanh hoan do cô và Chung Hán Lương chủ diễn.

Để đáp lại tình cảm này, Viên Băng Nghiên cũng gửi nhiều lời khen ngợi dành cho đối phương. 

Cô cho biết, Trịnh Nghiệp Thành đang bận rộn đóng phim mới, thực sự là người chăm chỉ. Ngoài ra, cô cũng hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với nam diễn viên trong một số dự án khác.

Mối quan hệ thân thiết của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên khiến người hâm mộ rất cảm động. Một số người còn nghi ngờ cặp đôi "phim giả tình thật" vì có tương tác quá ngọt ngào ở cả trong phim lẫn ngoài đời.

Chúc Khanh Hảo bắt đầu phát sóng từ 16/4 trên nền tảng chiếu phim trực tuyến iQIYI.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất