Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từng cướp chồng Dương Mịch, giờ mỹ nhân này lại lăm le làm tình địch của Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong Thả Thí Thiên Hạ, An Duyệt Khê vào vai tình địch của nữ chính Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư đóng.

Tuy không tạo được tiếng vang như mong đợi thế nhưng ở thời điểm hiện tại Thả Thí Thiên Hạ vẫn là một trong những bộ phim thu hút được nhiều khán giả nhất. Lên sóng được 12 tập, bộ phim này khiến khán giả ngày càng mong đợi, được biết, sắp tới tình địch của nữ chính Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) sẽ chính thức xuất hiện tranh giành Hắc Phong Tức (Dương Dương).

Theo đó, sắp tới sẽ có thêm một đại mỹ nhân nữa xuất hiện trong Thả Thí Thiên Hạ đó chính là Hoa Thuần Nhiên do An Duyệt Khê đóng. Hoa Thuần Nhiên là đích công chúa của Hoa quốc, không chỉ là đệ nhất mỹ nhân nàng ta còn là người túc trí đa mưu. Trái với vẻ ngoài hiền lành, lương thiện, bên trong Hoa Thuần Nhiên lại là kẻ âm trầm, quỷ kế đa đoan.

Nàng công chúa Hoa quốc này đem lòng yêu thích Hắc Phong Tức, tiếc thay sau này nàng ta vẫn không đấu lại Bạch Phong Tịch. Theo như nguyên tác Thả Thí Thiên Hạ, Hoa Thuần Nhiên sau này sẽ gả cho Hoàng Triều. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ khán giả đang rất mong đợi được thấy An Duyệt Khê đóng vai ác nữ.

Nếu là một mọt phim chính hiệu, chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn nhớ trước đây An Duyệt Khê từng tham gia Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với vai Thiếu Tân. Thiếu Tân được Bạch Thiển (Dương Mịch) cứu mạng nên tình nguyệt đến Thanh Khâu chăm sóc Bạch Thiển.

Sau này, Thiếu Tân nảy sinh tình cảm với hôn phu của Bạch Thiển là Nhị điện hạ của Thiên tộc nên bị đuổi khỏi Thanh Khâu. Nếu trong Thả Thí Thiên Hạ, An Duyệt Khê thua Triệu Lộ Tư thì trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cô nàng lại thành công giành chồng của nữ chính Dương Mịch.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) chọn ra bộ phim yêu thích: Hẹn Hò Chốn Công Sở liệu có phải là lựa chọn?

Ngoài Thả Thí Thiên Hạ và Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, An Duyệt Khê còn được khán giả nhớ đến khi đóng vai phụ trong loạt phim nổi tiếng như Hoa Thiên Cốt, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Run Rẩy Đi A Bộ… Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu diễn xuất tự nhiên, nhiều khán giả tỏ ra đáng tiếc khi An Duyệt Khê không bật lên được.

Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính hiện đang phát sóng vào 19 giờ trên trang Tencent.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư hy sinh hình tượng vì vai diễn: Người khen hết lời, kẻ lại chê bai làm hỏng nguyên tác

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN