Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

Hạ Băng
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không sao tác couple khi đóng phim nữa.

Dù không có tác phẩm đại bạo bảo chứng tên tuổi, thế nhưng những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài nhan sắc cực phẩm thì việc tạo couple với bạn diễn nam cũng là một trong những yếu tố giúp phim của cô nàng gặt hái thành tích cao. Tuy nhiên mới đây, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không sao tác couple khi đóng phim nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 1

Cụ thể, một blogger Trung đã đăng bài cho biết phía Địch Lệ Nhiệt Ba đã thống nhất sau này sẽ không sao tác couple nữa. Việc này được áp dụng cả trên phim và trong các chương trình thực tế mà cô nàng tham gia. Trước thông tin này, cư dân mạng đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Có người cho rằng việc này cũng hợp lý bởi sẽ tránh được những rắc rối không cần thiết từ phía fan couple hoặc fan nhà trai trong quá trình sao tác. Tuy nhiên, cũng có dân mạng phản đối vì cho rằng việc không đi bài couple sẽ làm giảm sức hút của phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 2

Điển hình có thể so sánh 2 bộ phim mới lên sóng gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Ngự Giao Ký. Năm 2021, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh. Ngoài ngọt ở trên phim, cả 2 còn có những cảnh cực “tình’ ở ngoài đời. Điều này cũng đã giúp Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 4

Trong khi đó, vì Nhậm Gia Luân đã có gia đình, vậy nên khi hợp tác cùng trong Ngự Giao Ký phía nàng mỹ nữ Tân Cương không thể sao tác được. Kết quả, bộ phim này của cô nàng thậm chí còn thua cả phim của Dương Tử - Tiêu Chiến khi lên sóng cùng thời điểm.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 5

Bên cạnh đó, một bộ phận fan couple An Lạc Truyện bắt đầu tỏ ra lo lắng. Bởi lẽ ngoài việc xây dựng cốt truyện hay, diễn xuất tốt, An Lạc Truyện muốn thành công còn phải dựa vào màn tương tác của nam nữ chính. Nếu phía Địch Lệ Nhiệt Ba quyết không sao tác nữa, thì không chỉ phim mà ngay cả Cung Tuấn cũng khó mà nổi lên được.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple, An Lạc Truyện liệu có hot như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh? Ảnh 6

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin tức được lan truyền trên mạng. Nhiều dân mạng đều đồng loạt cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn sẽ không làm việc khiến tài nguyên phim ảnh của mình bị hạn chế.

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN