Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều muốn lấn sân sang điện ảnh.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều trước hợp các diễn viên sau khi thành công ở mảng truyền hình đều muốn lấn sân sang điện ảnh. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 trong số những ngôi sao có tham vọng đó. Tuy nhiên, cùng muốn đóng phim điện ảnh nhưng Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, còn nàng mỹ nữ Tân Cương lại bị cản vội.

Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 1
Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 2

Theo đó mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang tìm “mối” để phát triển mảng điện ảnh. Quyết định này của nàng tiểu Hoa được rất nhiều người ủng hộ. Theo đó ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã là một trong những “nữ vương” trong mảng truyền hình với vô số tác phẩm thành công như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện... Tuy ngoại hình bị đánh giá là khó nổi bật trên màn ảnh rộng, song Triệu Lệ Dĩnh lại có ưu thế là diễn xuất tốt và sự nỗ lực.

Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 3

Khi tin tức Triệu Lệ Dĩnh muốn lấn sân điện ảnh xuất hiện chưa lâu thì lại có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba cũng muốn tấn công màn ảnh rộng. Thậm chí, nàng mỹ nữ Tân Cương còn chấp nhận đóng vai phụ và không đưa ra yêu cầu quá cao. Dù vậy, khán giả vẫn khuyên Địch Lệ Nhiệt Ba không nên quá tham vọng.

Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 4

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh đã quá thành công khi đóng phim truyền hình thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại chưa có tác phẩm nào nổi bật. Cô nàng thường xuyên bị anti-fan chê cười vì là đỉnh lưu nữ duy nhất chưa có phim bạo. Bên cạnh đó, khán giả lo sợ diễn xuất chưa tốt của người đẹp Tân Cương này sẽ bị phô bày hết lên màn ảnh rộng.

So với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thua kém về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nhan sắc của cô nàng rất phù hợp với màn ảnh rộng. Nếu chỉ là một vai phụ nhỏ trong phim thì sẽ không quá ảnh hưởng mà khán giả cũng được ngắm nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba. Được biết, hiện cô nàng vẫn còn một dự án điện ảnh đóng cùng Đậu Kiêu chưa được ra mắt.

Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 5
Cùng muốn đá chân sang điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị khuyên bớt tham vọng Ảnh 6

Dù thông tin đưa ra bên trên vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên đa số dân mạng đều cho rằng lấn sân sang mảng điện ảnh là tham vọng mà ngôi sao nào cũng có.

Xem thêm: Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời