Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và hai mỹ nhân khác của màn ảnh Hoa ngữ được phong danh hiệu nhưng vẫn gây tranh cãi.

Màn ảnh Hoa ngữ hàng năm đều cho ra mặt nhiều gương mặt diễn viên không chỉ có nhan sắc mà còn có tài năng. Tuy nhiên, để vươn được hàng lưu lượng trong thời điểm bão hòa như hiện tại lại không phải chuyện đơn giản. Trên thực tế, chỉ có rất ít diễn viên được khán giả nhớ mặt gọi tên. Một trong số đó không thể không nhắc tới là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch. 

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân? Ảnh 1

Cách đây không lâu, Tencent, một trong những nền tảng phát hành phim lớn của Trung Quốc, đã đặt danh hiệu cho bốn nữ đỉnh lưu hiện nay trong các tác phẩm của họ. Cụ thể:

Dương Tử: Bạo khoản thực lực nữ chủ

Địch Lệ Nhiệt Ba: Quốc dân nữ thần

Triệu Lệ Dĩnh: Quốc dân bạo khoản nữ vương

Dương Mịch: Hoa đán siêu nổi tiếng

Ngay sau khi bài viết của nền tảng này được đăng tải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự khó hiểu và phản đối với những danh hiệu này. Họ cho rằng cả bốn diễn viên nữ trên đều không xứng đáng với những danh hiệu mỹ miều trên. 

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân? Ảnh 2

Về Dương Tử, cô nàng đang có bộ phim Trầm Vụn Hương Phai được lên sóng. Tuy được đầu tư và quảng bá khá rầm rộ nhưng đây lại được cho là tác phẩm "xịt" của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, khán giả cho rằng Dương Tử không hề xứng đáng với danh hiệu "thực lực" bởi diễn xuất của cô nàng còn quá nhiều hạn chế. Trong những tác phẩm gần đây, nhiều lời chê bai về lối diễn xuất đơ cứng và lố của Dương Tử đã liên tục gây ra những làn sóng tranh cãi trên các mạng xã hội.

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân? Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không khá khẩm hơn là bao khi được phong danh hiệu "mỹ nhân quốc dân". Khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có nhan sắc nổi bật nhưng chưa thể gọi là quốc dân bởi lẽ cô nàng chưa thực sự có độ nhân diện cao. Với vẻ ngoài nổi bật, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể là mỹ nhân so với các đồng nghiệp cùng lứa chứ không thể vươn lên hàng quốc dân như Tencent tung hô. 

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân? Ảnh 4

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại được khán giả đánh giá cao hơn hẳn, phần vì tuổi nghề, phần vì những cố gắng mà hai tiểu hoa 85 này đã cống hiến cho nền sản xuất phim ảnh Trung Quốc. Triệu Lệ Dĩnh hiện đang được quan tâm với tác phẩm tâm lý Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, sau đó là dự án Dữ Phượng Hành cùng hợp tác với Lâm Canh Tân. Trong khi đó, Dương Mịch cũng đang bận rộn với tác phẩm cổ trang Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nên duyên cùng Cung Tuấn. 

Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân? Ảnh 5

Bên cạnh những bình luận tiêu cực thì cũng có không ít khán giả lên tiếng bênh vực cho các nữ diễn viên. Họ cho rằng đây chỉ là danh hiệu mà Tencent dùng để gọi Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch chứ không phải do các mỹ nhân này cố tình tự phong. Hiện chủ đề trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. 

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN