Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim về vùng đất Tân Cương, netizen đào lại tạo hình cực đẹp của cô nàng

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành nữ chính của dự án phim về vùng đất Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những lưu lượng nổi tiếng của Cbiz. Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp chính là lợi thế giúp cô nàng liên tục được mời đóng phim. Mới đây, có thông tin cho biết nàng tiểu Hoa sẽ trở thành nữ chính trong một bộ phim nói về vùng đất Tân Cương.

Theo thông tin được đưa ra, bộ phim Phong Cảnh Bên Đây đang chuẩn bị được khai máy. Nữ chính được đoàn làm phim nhắm đến chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Nội dung phim sẽ xoay xung quanh cuộc sống ở vùng đất Tân Cương đồng thời cũng là quê nhà của Địch Lệ Nhiệt Ba. Chính vì vậy, khán giả đều cho rằng cô nàng sẽ thể hiện tốt vai diễn này.

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, cư dân mạng đã đào lại loạt tạo hình mặc trang phục dân tộc cực xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba. Là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, thân hình chuẩn chỉnh, vậy nên mỗi lần diện trang phục dân tộc nàng mỹ nữ Tân Cương lại khiến dân tình mê mẩn.

Mới đây nhất chắc chắn phải kể đến tạo hình của cô nàng trong Trường Ca Hành. Ngay khi xuất hiện trong bộ trang phục xanh Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến khán giả không thể rời mắt. Điều đáng tiếc duy nhất chính là thời lượng xuất hiện của nàng mỹ nữ Tân Cương trong tạo hình này quá ít ỏi.

Hay vào hồi đầu năm 2021, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng gây sốt cộng đồng mạng với tạo hình trang phục dân tộc trong chương trình năm mới của đài Đông Phương. Tạo hình bắt mắt, điệu múa uyển chuyển của cô nàng trên sân khấu đã nhận được vô số lời khen ngợi.

Trước đó khi xuất hiện trong bộ phim Phong Trung Kỳ Duyên (Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca đóng chính), Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có một tạo hình cực đẹp. Nhan sắc trong trẻo, bộ trang phục lộng lẫy càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nàng mỹ nhân Tân Cương.

Với lợi thế là nhan sắc diễm lệ, nhiều khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không bao giờ xấu khi mặc trang phục dân tộc. Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi cô nàng sẽ nhận vai nữ chính của Phong Cảnh Bên Đây và mặc những bộ trang phục dân tộc xinh đẹp.

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN