Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Nghi Hồ
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi ghen tị khi Tiêu Chiến dành nhiều tình cảm cho nữ diễn viên này.

Tiêu Chiến đang là đỉnh lưu nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả Châu Á. Cách đây ít ngày, dự ánVùng Biển Trong Mơ Ấy đã tổ chức buổi đóng máy. Tại đây, cư dân mạng bắt gặp khoảnh khắc nữ diễn viên nhí hồn nhiên động chạm vào người Tiêu Chiến một cách thoải mái. Cô bé nở nụ cười tươi khi đứng bênh cạnh nam diễn viên khiến ai nấy cũng đều ghen tị.

Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất Ảnh 1

Được biết diễn viên nhí này sẽ vào vai con gái của Tiêu Chiến ở trong phim. Chính vì thế, nhiều người đang rất nóng lòng chờ đợi những phân cảnh xúc động của hai cha con khi phim được lên sóng.

Có thể nói mối quan hệ của nữ diễn viên nhí này với Tiêu Chiến là vô cùng thân thiết. Không chỉ thoải mái với nhau trên phim trường, sao nhí này cũng từng khoe bức ảnh của cả gia đình trên phim. Cho thấy, nam diễn viên Trần Tình Lệnh rất được diễn viên nhí này quý mến.

Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất Ảnh 2

Chưa kể trong bữa tiệc đóng máy, sao nhí này cũng từng đưa một bức thư cho Tiêu Chiến. Lúc này, nam diễn viên đã đặt ly rượu xuống, nở nụ cười ngọt ngào và đọc toàn bộ bức thư của cô bé một cách đầy trìu mến. Nhiều khán giả cho rằng, hiếm lắm mới thấy Tiêu Chiến ngọt ngào, tình cảm với "đồng nghiệp" như vậy.

Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất Ảnh 3
Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất Ảnh 4
Tiêu Chiến trao ánh mắt đầy trìu mến dành cho bạn diễn nhí.

Vùng Biển Trong Mơ Ấy là bộ phim kể về quá trình trưởng thành, cũng như câu chuyện thăng trầm trong số mệnh của một nhóm thanh niên Bắc Kinh vào những năm 70. Đây là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 5 của Tiêu Chiến và Lý Thấm dự kiến sẽ được lên sóng vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tiêu Chiến được một nhân vật đình đám se duyên cho Vương Nhất Bác, không thích ghép với Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN