Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương bỏ rơi Địch Lệ Nhiệt Ba để yêu đàn chị xinh đẹp nhưng diễn dở trong Trường Nhai Trường?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết, dự án phim Trường Nhai Trường sẽ do Dương Dương và một tiểu Hoa 85 đóng chính.

Trường Nhai Trường là một trong những dự án cổ trang đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Ngay từ khi có thông tin chuyển thể, bộ phim này được cho là sẽ do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại vô cùng hoang mang trước tin nàng mỹ nữ Tân Cương đã bị một đàn chị lứa 85 thế chỗ.

Theo tin tức được đưa ra, phía nhà đầu tư muốn Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp sau Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Tuy nhiên, cặp đôi có vẻ vẫn vẫn chưa muốn đóng phim cùng đối phương tiếp vì sợ fan “chiến” nhau. Do vậy, phía nhà sản xuất Trường Nhai Trường buộc phải tìm một sao nữ khác thế chỗ.

Xem thêm: Thanh Trâm Hành: Dương Tử chấp nhận đóng cặp cùng sao nam kém tên tuổi để phim được lên sóng?

Nguồn tin này cũng cho biết, Angelababy chính là mỹ nhân đang được nhắm đến. Không chỉ rất nổi tiếng trong Cbiz, nàng tiểu Hoa còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp cực hợp với các tạo hình cổ trang. Thế nhưng, tin tức này lại khiến cho nhiều khán giả không hài lòng.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thế nhưng diễn xuất lại chính là điểm yếu chí mạng của Angelababy. Từ khi chuyển hướng sang đóng phim, các bộ phim do nàng tiểu Hoa đán đóng chính thường xuyên nhận về rất nhiều đánh giá xấu. Diễn xuất đơ cứng, gượng gạo lại hay trợn mắt của Angelababy khiến các sao nam phái thực lực cũng phải bó tay.

Các fan của Dương Dương cũng đang vô cùng lo lắng cho thần tượng. Vốn dĩ diễn xuất của Dương Dương cũng không phải quá tốt, nếu kết hợp cùng sao nữ cũng diễn kém như Angelababy thì có thể sẽ khiến cho anh chàng bị ảnh hưởng.

- Dương Dương và Angelababy là một tổ hợp visual cực mãn nhãn, tuy nhiên diễn xuất lại đáng lo ngại, không biết phim có xem được không nữa.

- Tuy là nhìn đẹp đôi lắm đó nhưng mà ai sẽ là người cân diễn xuất?

- Hay thôi để Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chung đi, ít ra 2 người này còn có chemistry với nhau. Angelababy diễn mà chưa thấy có chemistry với ai hết luôn đó.

- Dương Dương chắc không nhận bộ này đâu, giờ nhận bộ này khéo ăn chửi thêm thì có.

Hiện tại, phía đoàn làm phim Trường Nhai Trường vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về nam nữ chính trong phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Dương Dương đã chắc suất sẽ là nam chính của dự án phim này.

Xem thêm: Tiêu Chiến được một nhân vật đình đám se duyên cho Vương Nhất Bác, không thích ghép với Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN