Phim Ảnh

Phim của Yoona và Lee Jong Suk lên sóng được 3 tập rating đã vượt mặt 'Woo Young Woo' của Park Eun Bin

Hạ Băng
Chia sẻ

Vừa lên sóng được 3 tập, thế nhưng Big Mouth của Yoona và Lee Jong Suk đã vượt mặt phim của Park Eun Bin về khoản rating.

Mới đây, bộ phim Big Mouth do Lee Jong Suk và Yoona đóng chính đã được lên sóng. Vào vai một cặp vợ chồng trẻ với visual cực phẩm, cặp đôi này đã ngay lập tức thu hút một lượng lớn khán giả xem phim. Mới đây, tập 3 của Big Mouth đã thu về một mức rating cực kỳ ấn tượng thậm chí còn bỏ xa Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo của Park Eun Bin và Kang Tae Oh.

Phim của Yoona và Lee Jong Suk lên sóng được 3 tập rating đã vượt mặt 'Woo Young Woo' của Park Eun Bin Ảnh 1

Theo đó, tập 3 của Big Mouth đã thu về mức rating toàn quốc là 7.6% (tăng 1,5% so với tập 2). Ở khu vực Seoul, dự án hợp tác của Yoona và Lee Jong Suk thu về mức rating là 8.1%. Ngoài ra, rating real time của Big Mouth ở thời điểm cao nhất đạt chạm ngưỡng 17.32%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng với một bộ phim chỉ vừa mới lên sóng được 3 tập đầu.

Phim của Yoona và Lee Jong Suk lên sóng được 3 tập rating đã vượt mặt 'Woo Young Woo' của Park Eun Bin Ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đã đem so sánh Big Mouth với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo do Park Eun Bin và Kang Tae Oh đóng chính. Đây được biết đến là bộ phim nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn hiện nay. Theo đó, tập 3 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chỉ thu về mức rating là 4.03% trên toàn quốc và 4.36% ở khu vực Seoul. Thành tích này kém xa so với Big Mouth ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sau 12 tập, rating phim của Park Eun Bin đã chạm ngưỡng 14,9% cao nhất là tập 9 với 15.7%.

Phim của Yoona và Lee Jong Suk lên sóng được 3 tập rating đã vượt mặt 'Woo Young Woo' của Park Eun Bin Ảnh 3

Nhìn lại thành tích của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, nhiều khán giả cho rằng Big Mouth của Yoona và Lee Jong Suk sẽ chẳng kém cạnh ở những tập sau. Sở hữu bộ đôi diễn viên nổi đình nổi đám, lại thêm kịch bản hay, thú vị chính là điểm lợi thế giúp dự án này được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa thời gian tới.

Bộ phim Big Mouth do Lee Jong Suk và Yoona đóng chính lên sóng vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm: Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất