Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai

Thiên An
Chia sẻ

Tạo hình giả trai mới đây của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai lại tiếp tục đem ra ví như "chị em song sinh" với cô gái vàng trong làng giải trai lố - Cúc Tịnh Y.

Năm 2018, Dương tử từng được ca tụng là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương. Thế nhưng trong lần trở lại với Trầm Vụn Hương Phai, tạo hình giả trai của nàng Nhan Đàm lại khiến fan thất vọng. Không chỉ bị so sánh tạo hình giả trai với Địch Lệ Nhiệt Ba, mới đây Dương Tử lại tiếp tục bị réo khi trông như "chị em song sinh" với Cúc Tịnh Y vì cải trang nam mà phấn son lòe loẹt. 

Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 1

Dù được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi lên sóng, nhưng hiện Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng đang có dấu hiệu giảm nhiệt trên đường đua phim cổ trang Hoa ngữ 2022. Chưa bàn đến những tranh cãi về diễn xuất và nội dung phim, câu chuyện nhan sắc và tạo hình của nàng Nhan Đàm cũng là đề tài được đem ra mổ xẻ rất nhiều. Đặc biệt là những phân cảnh giả trai của Dương Tử trong các tập phim mới đây. 

Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 2

Theo nhiều người nhận định, kiểu tóc và trang phục của Dương Tử khi giả trai không đến nỗi nhưng cách trang điểm của cô nàng lại vô cùng bất ổn. Mang tiếng giả trai nhưng lớp trang điểm dày cộp phấn, thậm chí “boy Nhan Đàm” còn "lên màu" cho mắt, môi và má hồng hồng, xinh xinh. Nói chung chẳng khác gì hồi là nữ. 

Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 3
Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 4

Hình ảnh này sau khi xuất hiện khiến fan lập tức liên tưởng đến cô gái vàng trong làng giả trai lố - Cúc Tịnh Y. Trong các bộ phim như Thư Sinh Xinh Đẹp, Như Ý Phương Phi, Mộ Nam Chi, mỹ nữ họ Cúc cũng nhiều lần khiến khán giả ngán ngẩm vì giả trai mà phấn son lòe loẹt hơn cả nhân vật nữ. 

Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 5
Hết bị so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại bị gọi là bản sao Cúc Tịnh Y vì tạo hình giả trai Ảnh 6

Cách đây không lâu, Dương Tử còn bị chê thẳng mặt là xem thường IQ của khán giả khi cải trang nam đầy "điệu đà". Thậm chí cô nàng còn được khuyên nên "cắp sách" đi học hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba cách giả trai trong phim cổ trang. Bởi trong bộ phim Ngự Giao Ký chiếu trước đó không lâu, nhân vật Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng xuất hiện với tạo hình giả trai cực xuất sắc. Không chỉ ăn mặc đơn giản, nàng mỹ nữ Tân Cương còn hạn chế đến mức tối đa việc đánh phấn, tô son.

Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai đang bị Tinh Xán Hán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vượt mặt. Thậm chí sắp tới, Dương Tử còn phải đối đầu trực diện với tựa phim cổ trang Thương Lan Quyết do mĩ nữ lưu lượng Ngu Thư Hân đóng chính. Nếu cứ bị chê tạo hình như thế này, fan lo sợ Trầm Vụn Hương Phai ngày càng tụt hạng hơn. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bị chê về cảnh khóc lúc bà Nga cấp cứu ở tập cuối, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN