Phim Ảnh

Phim Ảnh

2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá!

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngoại hình trẻ trung và điển trai giúp Lee Jong Suk và Lee Seung Gi cân hết tạo hình thời học sinh dù tuổi đã đầu 3.

Mới đây, các mọt phim Hàn đã được phen choáng váng trước tạo hình thời học sinh cực điển trai của 2 anh chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi. Dù đã hơn 30 tuổi, thế nhưng 2 nam diễn viên này vẫn tự tin diện trang phục học sinh mà không bị “ố dề”.

Theo đó, Lee Jong Suk đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian đi nhập ngũ bằng bộ phim Big Mouth. Ở dự án này, anh chàng hợp tác cùng nữ thần quốc dân Yoona (SNSD). Ngoài những tạo hình luật sư cực điển trai, Lee Jong Suk còn đốn tim các fan nữ khi diện đồ học sinh.

2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 1

Dù tạo hình học sinh xuất hiện không quá nhiều, thế nhưng Lee Jong Suk vẫn để lại ấn tượng mạnh cho nhiều người xem. Ngoài đời đã vượt ngưỡng 30 tuổi, thế nhưng phải thừa nhận rằng nam diễn viên vẫn có ngoại hình cực kỳ trẻ trung, cuốn hút. Mà đâu chỉ có Lee Jong Suk, cả Yoona khi diện đồ học sinh cũng gây ngỡ ngàng vì ngoại hình trẻ quá trẻ.

2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 2
2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 3

Sau Lee Jong Suk, Lee Seung Gi cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tạo hình học sinh ở phim mới mang tên Love According To Law. Trái với hình ảnh học sinh bảnh bao của đàn em, Lee Seung Gi lại trông có phần hơi ngố với mái tóc bát úp ngược cùng cặp mắt kính tròn. Nhìn qua thì có vẻ hơi quê, thế nhưng anh chồng quốc dân này vẫn được khen ngợi là trẻ đẹp.

2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 4

Trong dự án Love According To Law lần này, Lee Seung Gi tái hợp cùng Lee Se Young. Trước đó, cặp đôi đã cùng đóng chung trong bộ phim Hoa Du Ký. Nhìn loạt ảnh được tung ra, không ít khán giả đã phải ngỡ ngàng với sự trẻ trung hơn tuổi của Lee Seung Gi. Bên cạnh đó, Lee Se Young dù sắp chạm ngưỡng 30 nhưng vẫn được nhận xét là cực hợp với những bộ phim thanh xuân vườn trường.

2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 5
2 chồng quốc dân Lee Jong Suk và Lee Seung Gi hóa thân thành học sinh ở phim mới: Tuổi đầu 3 mà trẻ quá! Ảnh 6

Hiện bộ phim Big Mouth do Lee Jong Suk và Yoona đã lên sóng được 2 tập đầu tiên. Trong khi đó phim của Lee Seung Gi và Lee Se Young là Love According To Law sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/8 tới đây.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về lộ thêm cảnh bị cắt: Đức (Hồng Đăng) quay về đoàn tụ với gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN